Giải Golf Liên Tòa Vinhomes Central Park Tranh Cúp Vô Địch – truyền hình trực tiếp

Giải đấu Tranh Cúp Vô Địch Liên Tòa Vinhomes Central Park được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 17/12/2021 với sự quy tụ của hơn 240 golfer với các cơ cấu giải thưởng có giá trị cao. Theo đó sẽ có các giải như 3 giải nhất nhì ba đồng đội, các giải cá nhân như Bestgross, Bestscore, Eagle, Longest, Nearpin cho Nam và Nữ.


 Video – Trực tiếp giải đấu

Vinhomes Central Park được xem là một quần thể chung cư bao gồm18 tòa nhà và khu biệt thự. Thế nên việc kết nối các golfer không hề dễ dàng, Nhằm tạo sự kết nối, giao lưu cũng như chuỗi ngày bình thường mới sau giãn cách, Vinhomes Luxury Golf Club tổ chức giải đấu Tranh Cúp Vô Địch Liên Tòa Vinhomes Central Park nhằm tạo sự gắn kết cũng như thắt chặt tình hàng xóm láng giềng và những người đam mê golf.

Các thành viên Câu Lạc Bộ Vinhomes Luxury Golf và các golfer sinh sống trong khu có dịp được giao lưu thông qua giải đấu Tranh Cúp Vô Địch Liên Tòa Vinhomes Central Park.

Tại giải đấu này, các golfer không đặt nặng tới vấn đề kỹ thuật hay chuyên môn mà điều các golfer muốn hướng đến là giao lưu , kết nối nhằm thắt chặt tình hàng xóm cùng nhau chia sẻ gắn kết cộng đồng chặt chẽ hơn.

Về cơ cấu giải thưởng, chương trình thi đấu lần này đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều nhà tài trợ lớn là các tập đoàn, các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Vina Aspire rất hân hạnh được tham gia nhà tài trợ cho cho giải đấu golf Vinhomes Central Park năm nay. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và tài trợ cho các giải đấu mang ý nghĩa và Vina Aspire cũng mong rằng ngày càng có thêm nhiều sân chơi để golfer giao lưu thắt chặt thêm tình hữu nghị.

Vina Aspire là nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »