Giải pháp mạng không dây Ruckus Wireless hàng đầu cho hệ thống Khách sạn 5 sao

Ruckus Wireless là công ty hàng đầu tại Mỹ được thành lập năm 2004 chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Smart Wi-Fi và hệ thống mạng nội bộ không dây Smart Wireless LAN – WLAN. Trong quá trình phát triển, Ruckus Wireless đã triển khai được hàng triệu hệ thống Wi-Fi sử dụng thiết bị truy nhập không dây (Access Point) sản xuất theo công nghệ Beam-Flex do công ty sáng chế. Ruckus Wireless có hơn 56.000 khách hàng thuộc khối doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Internet Service Providers), khách sạn, trường học, bệnh viện…trên khắp thế giới. Vina Aspire là Đối tác/ Đại lý ủy quyền chính hãng của Ruckus Wireless tại Việt Nam giúp tăng cường bảo mật cho các tổ chức và doanh nghiệp. Mục tiêu của Ruckus Wireless là phát triển các thiết bị Wi-Fi thông minh, có khả năng tránh nhiễu, tầm phủ sóng rộng, kết nối an toàn, ổn định, triển khai cấu hình và quản lý vận hành đơn giản, với giá thành hợp lý.

Khi việc kết nối trở nên quan trọng, các công ty, tổ chức lựa chọn Ruckus. Ruckus cung cấp các thiết bị phát sóng không dây cho cả trong nhà và ngoài trời, phù hợp với các yêu cầu về ngân sách, hiệu suất hoặc các kịch bản triển khai khác nhau. Cho dù bạn đối diện với các thách thức với việc mật độ nguời dùng cao, các kết cấu trong toà nhà không mấy thân thiện với sóng Wi-Fi, hay chỉ cần gia tăng sự hài lòng của nhân viên hay các khách hàng, các thiết bị phát sóng của Ruckus cung cấp các kết nối an toàn, linh động cho dù môi truờng có khắc nghiệt như thế nào.  Mỗi thiết bị phát sóng Ruckus do Vina Aspire cung cấp, từ dòng thấp đến cao nhất đều đuợc tích hợp các công nghệ đã đuợc cấp bằng sáng chế, mang lại các trải nghiệm kết nối vuợt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Khả năng mở rộng linh hoạt – Đơn giản hóa quản lý kết nối

Ruckus không ngừng đổi mới công nghệ, có dây lẫn không dây mang đến những trải nghiệp kết nối tuyệt vời cho khách hàng. Các còng sản phẩm ICX Switch hoạt động đồng bộ giúp việc đơn giản hóa quản lý, tăng cường bảo mật và giảm thiểu xử lý sự cố, nâng cấp dễ dàng. Hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắc khe cho các kịch bản triển khai khác nhau.

Không gián đoạn

Hỗ trợ Stack lên đến 12 Ruckus ICX Switches đồng bộ thành một switch duy nhất bằng cách sử dụng đồng tiêu chuẩn và quang học ở khoảnh cách lên đến 10km:

 • Tự động cung cấp thiết bị của hệ thống đang quản lý
 • Dễ dành chèn thêm hoặc thay thế
 • Thực hiện nâng cấp trong toàn bộ hệ thống stack mà không có downtime

Kết nối đơn giản, đáng tin cây

Sử dụng công nghệ Fabric đề loại bỏ các lỗ hỏng bất kì nào trên hệ thống cùng các tính năng nổi bật”

 • Hợp nhất chuyển đổi trên nhiều thiết bị trong hệ thống để giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì.
 • Sử dụng “shared network services” để đưa các dịch vụ nâng cao của thiết bị sang “entry-level access switches”.
 • Quản lý tối đa 36 thiết bị dưới dạng một mạng logic duy nhất

Hệ thống mạng tương lai dành cho doanh nghiệp

Xây dựng một nền tảng mạng kết nối vững chắc là sự chuẩn bị thiết yếu cho tương lai phát triển của mỗi doanh nghiệp. Các thiết bị có thể vận hành chế độ hybrid, chế độ truyền thống và các luồng định hướng OpenFlow cùng một lúc, do đó, hoàn toàn có thể chuyển sang SDN (software-defined networking) theo tốc độ riêng mà không hề bị gián đoạn.

RUCKUS CLOUD – ĐƠN GIẢN HOÁ QUẢN LÝ HỆ THỐNG MẠNG

Bạn gặp khó khăn khi quản lý môi trường mạng ngày càng phức tạp? Các tài nguyên CNTT hiện có của mình hoặc đáp ứng các kỳ vọng ngày càng khắt khe của người dùng?

RUCKUS CLOUD là nền tảng quản lý mạng tập trung, giúp đơn giản hóa việc triển khai, giám sát và quản lý hệ thống mạng từ xa ở mọi vị trí địa lý. Với khả năng chịu tải lớn, Ruckus Cloud có thể triển khai cho bất cứ loại hình doanh nghiệp nào, tại bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo tính thống nhất cho hệ thống.

Ưu điểm RUCKUS CLOUD:
– Quản lý AP từ xa.
– Liên tục và tự động cập nhật các tính năng mới.
– Có thể quản lý băng ứng dụng miễn phí trên điện thoại.
– Hỗ trợ kĩ thuật qua điện thoại, website 24/7
– Tuỳ chọn sử dụng 1, 3 hay 5 năm

Hệ thống mạng trên nền tảng Cloud mang lại cho IT một công cụ mạnh mẽ để cung cấp truy cập và quản lý mạng từ bất kỳ đâu mà không vướng vào những rắc rối khi cài đặt và cấu hình các thiết bị hạ tầng mới. Trước đây, các hệ thống mạng trên nền tảng Cloud thường chỉ xoay quang Wi-Fi. Các hê thống mạn dây được tách biệt quản trị riêng, còn các hệ thống phân tích dữ liệu (data analytics) thì được tách biệt trên nhiều nền tảng khác nhau.

Doanh nghiệp nào phù hợp sử dụng Ruckus Cloud?

 • Các chuỗi siêu thị với các chi nhánh rải rác ở khắp mọi nơi
 • Các chuỗi trung tâm đào tạo (tiếng Anh, toán thông minh, STEM …)
 • Các chuỗi cửa hàng cà phê
 • Các trường tiểu học, trung học hoặc liên cấp với nhiều chi nhánh khác nhau
 • Các chuỗi khách sạn, homestay …
 • Các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn sẵn sàng sử dụng các giải pháp Cloud khác, không chỉ ở hệ thống mạng (như AWS, Google Cloud …)
 • Các doanh nghiệp không sẵn sàng sử dụng giải pháp Cloud cho hệ thống lõi nhưng sẵn sàng sử dụng cho các hệ thống dành cho khách ở các chi nhánh (ngân hàng, chứng khoán, các dịch vụ công …)
 • Các MSP – Managed Service Provider

RUCKUS ANALYTICS – TỐI ƯU HIỂN THỊ VÀ PHÂN TÍCH HỆ THỐNG

RUCKUS ANALYTICS từ CommScope là một dịch vụ tích hợp trên đám mây dành cho hệ thống mạng thông minh và đảm bảo dịch vụ. Được hỗ trợ bởi máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI), Analytics sẽ giúp bạn khai thác tối đa hệ thống mạng của mình. Dịch vụ cung cấp khả năng hiển thị và phân tích toàn diện cho hệ thống mạng. Tăng tốc xử lý sự cố và giúp các nhà quản trị hệ thống đáp ứng các thỏa thuận mức dịch vụ mạng (SLA) của họ.

Ưu điểm RUCKUS ANALYTICS:
– Cung cấp khả năng hiển thị toàn diện các hoạt động của hệ thống mạng.
– Tăng tốc xử lý sự cố.
– Xác định, ưu tiên và đề xuất các bước khắc phục cho các sự cố
– Giúp nhóm CNTT cải thiện trải nghiệm người dùng
– Hoạt động với hệ thống Ruckus để xác nhận các cam kết dịch vụ khách hàng (SLAs)
– Thời gian lưu trữ báo cáo lên đến 12 tháng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạng phù hớp với lĩnh vực kinh doanh của bạn hoặc tìm kiếm một giải pháp đặc thù riêng, Vina Aspire đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Bằng cách kết hợp các công nghệ mới nhất với các dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề phức tạp của bạn, Vina Aspire mang đến cho bạn giải pháp mạng từ đơn giản đến phức tạp hiệu suất cao, chi phí đầu tư hợp lý.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »