Vina Aspire chính thức trở thành Đối tác AWS (Amazon Web Services) tại Việt Nam

Khi doanh nghiệp quan tâm đến chuyển đổi số và quyết định xây dựng chiến lược lưu trữ Điện toán đám mây với AWS, điều quan trọng đầu tiên, các chủ doanh nghiệp cần lựa chọn Vina Aspire – Đối tác AWS lựa chọn để cung cấp, triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và phù hợp cho các khách hàng tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Amazon Web Service (AWS) là nền tảng điện toán đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 175 dịch vụ đầy đủ chức năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Hàng triệu khách hàng bao gồm công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn hoặc các tổ chức hàng đầu của chính phủ đều tin tưởng vào AWS để giảm chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.

Đối tác tư vấn ủy quyền của AWS (Amazon Web Services) là Vina Aspire

Đối tác tư vấn AWS – Vina Aspire là các công ty dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng cho mọi doanh nghiệp, khách hàng thuộc tất cả các loại hình và quy mô thiết kế. Đối tác AWS xây dựng kiến trúc, dựng, di chuyển và quản lý khối lượng công việc thành hệ thống, cũng như toàn bộ các ứng dụng của doanh nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây AWS, giúp đẩy nhanh lộ trình di chuyển sang đám mây của khách hàng. Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp này bao gồm đơn vị tích hợp hệ thống, đơn vị tư vấn chiến lược, đơn vị quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) và đơn vị bán lại giá trị gia tăng.

Vina Aspire – Đối tác AWS tin cậy của Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau trên khắp thế giới, Vina Aspire  đối tác tin cậy của bạn. Kiến thức của chúng tôi về bộ giải pháp công nghệ hoàn chỉnh sẽ giúp các Doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực, cắt giảm thời gian triển khai và chi phí vận hành.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »