Đấu trường An toàn thông tin – Security Bootcamp 2022 do Vina Aspire tài trợ sẽ được Tổ chức tại Quảng Ninh

Những năm gần đây với sự bùng nổ của ngành CNTT và mạng máy tính, An ninh thông tin là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp.

Lực lượng các kỹ sư làm An ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và cũng đầy những thử thách, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đã xác định được Chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng là câu chuyện có thực và nó vẫn đang âm thầm diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không loại trừ bất cứ một ai, một đơn vị hay tổ chức nào. Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về An ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều nơi, nhiều cấp.

Đứng trước tình hình đó, sự kiện Security Bootcamp ra đời nhằm tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin.

Sự kiện Security Bootcamp tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin.

Đưa ra chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin, điện toán đám mây, kỹ thuật bảo mật mạng máy tính, khai thác lỗ hổng và cách phòng ngừa chống tấn công mạng hiện nay.

Security Bootcamp là sự kiện phi lợi nhuận về an toàn thông tin được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 với mục đích tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin. Sự kiện phi lợi nhuận này được làm theo phong cách Bootcamp, nơi các chuyên gia chia sẻ cởi mở về chuyên môn, đồng thời các sinh viên ngành CNTT có cơ hội được tham gia các phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật.

Năm 2021 do tình hình dịch bệnh covid -19 diễn ra phức tạp, nên Ban tổ chức quyết định tạm hoãn tổ chức chương trình.

Năm nay, sự kiện Security Bootcamp – Đấu trường An toàn thông tin do Vina Aspire tài trợ dự kiến được tổ chức lần thứ 10 tại Tỉnh Quảng Ninh với sự hợp tác của nhóm với Sở TT&TT Tỉnh Tỉnh quảng Ninh và Hiêp Hội Internet Việt Nam (VIA).

Security Bootcamp luôn là một diễn đàn phi lợi nhuận giúp các thành viên kết nối, chia sẻ và cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất về An ninh thông tin. Security Bootcamp 2022 sẽ có các hoạt động chính diễn ra song song với nhau:

  • Hội thảo và diễn tập an toàn an ninh mạng 2 ngày: Dành cho các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức – hiệp hội trong cả nước.
  • Đào tạo 2 ngày (dự kiến): Dành cho sinh viên yêu thích An ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính. Các chuyên đề đào tạo sẽ do chính các chuyên gia tham dự Security Bootcamp chia sẻ với các em sinh viên.

Thời gian và Địa điểm:

Thời gian: Chương trình Security Bootcamp 2022 sẽ được tổ chức dự kiến vào 3 ngày: ngày 9, 10,11 tháng 9 năm 2022

Địa điểm: Thành phố Quảng Ninh

Vina Aspire là Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire Cyber Security | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »