Vina Aspire – Đại lý cung cấp bản quyền chính hãng các giải pháp của hãng phần mềm Aveva | PDMS & E3D tại Việt Nam

AVEVA là một trong những hãng dẫn đầu về cung cấp phần mềm thiết kế và quản lý ngành đóng tàu trên thế giới, được thành lập năm 1967 có trụ sở chính tại Cambridge – Anh Quốc. Hiện AVEVA có 48 văn phòng tại 30 quốc gia với 3.500 khách hàng trên thế giới. Chiếm 85% thị phần trong số 50 hãng đóng tàu lớn nhất thế giới, hiện hãng đóng tàu lớn của Hàn Quốc là Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering đang sử dụng 3.000 licence của hãng. Phần mềm của AVEVA còn được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, điện.

Tại Việt Nam, Vina Aspire Co., Ltd. là Đơn vị đại lý cung cấp bản quyền chính hãng các phần mềm của AVEVA tại thị trường Việt Nam & Asean;

Liên hệ mua bản quyền của Aveva tại Việt Nam: Vina Aspire Co., Ltd. | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

 


Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ