« Giải pháp Báo cáo quản trị thông minh (BI) số 1 Thế giới - Tableau, hệ thống phân tích dữ liệu trực quan được VinaAspire cung cấp tại Việt Nam Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Cung cấp Phần mềm Virus Kaspersky cho Doanh nghiệp tại Việt Nam

Vina Aspire cung cấp Kaspersky là phần mềm diệt virus tốt nhất cho doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đơn vị đánh giá phần mềm bảo mật nổi tiếng nhất thế giới mới đây vừa tiến hành cuộc kiểm tra, đánh giá và bình chọn phầm mềm bảo mật tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo kết quả đánh giá thì phần mềm Kaspersky Small Office Security 15 của Kaspersky Lab chính là phần mềm xếp trí thứ nhất với điểm số tuyệt đối 18/18

Các phần mềm bảo mật dành cho công ty vừa và nhỏ là giải pháp bảo mật hoạt động dựa trên máy chủ (Windows Server) và các máy trạm (Windows 8.1, 10) được thiết kế tính năng và mức giá phù hợp với các công ty vừa và nhỏ

Căn cứ đánh giá và xếp hạng của AV-Test (xem bảng bên dưới) được tính dựa vào 3 yếu tố là:

  • Khả năng bảo vệ
  • Hiệu năng hệ thống
  • Tính năng đa dạng.

Thang điểm tối đa cho từng yếu tố là 6 điểm, điểm tối đa là 18 mà sản phẩm của công ty phần mềm Kaspersky: Kaspersky Small Office Security 15 đã xuất sắc dành 18 điểm. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về phần mềm Bitdefender Endpoint Security 5.3 và phần Trendmicro Office Scan 11 với đồng số điểm 17.5/18.

Đặc biệt trong bảng xếp hạng các phần mềm diệt virus tốt nhất cũng do hãng AV-Test đánh giá và xếp hạng thì phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 của Kaspersky Lab cũng đứng vị trí thứ nhất với số điểm gần như tuyệt đối.

Để trở thành phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới năm 2016, phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 đã trả qua 3 bài kiểm tra khắt khe của AV-Test. Bao gồm:

  • Bài kiểm tra về Khả năng bảo vệ

Bài này gồm 2 vòng:

+ Vòng 1: Là khả năng bảo vệ trước tấn công bằng phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng 0-day, bao gồm kiểm tra mối đe dọa trên web và email.

+ Vòng 2: Là bài kiểm tra về khả năng phát hiện phần mềm độc hại phổ biến trong 4 tuần gần nhất

  • Bài kiểm tra về Hiệu năng hệ thống

Bài này gồm:

+ Tốc độ quét virus

+ Khả năng diệt virus (trên cả máy máy, máy nội bộ và trên các máy Client)

  • Bài kiểm tra về Tính năng đa dạng

Bài này gồm các phần: 

+ Mô phỏng hành vi điển hình của người dùng

+ Chạy website phổ biến

+ Tải và cài đặt các ứng dụng thường xuyên được sử dụng.

+ Copy tập tin nội bộ và trên mạng…

Liên hệ mua sản phẩm Kaspersky cho Doanh nghiệp tại Việt Nam: Vina Aspire Co., Ltd. | +84. 944.004.666 | info@vina-aspire.com

Vina Aspire Co., Ltd.


Bài viết liên quan

« Giải pháp an ninh mạng & bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.