Vina Aspire đồng hành cùng UEF tiếp nhận Sinh viên thực tập & mới ra trường

Nhằm tạo điều kiện các bạn sinh viên năm cuối của UEF cho các vị trí thực tập sinh tại doanh nghiệp, Vina Aspire đồng hành cùng Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp, Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) tổ chức chương trình Mock-Interview (Phỏng vấn thử, kết quả thật).

Vina Aspire cũng là đối tác của UEF có nhu cầu tuyển thực tập sinh & qua đó cũng là tìm nguồn nhân sự tương lai.

Vina Aspire đồng hành cùng EUF trong chương trình Mock-Interview, ngoài việc lựa chọn ứng viên cho các vị trí thực tập & nhân sự cho tương lai, Vina Aspire cũng góp phần cùng UEF nâng cao kỹ năng phỏng vấn của sinh viên để giúp các em hoàn thiện hơn. 

Vina Aspire đồng hành cùng UEF tiếp nhận Sinh viên thực tập & mới ra trường

#vinaAspire #UEF#CER#MockInterview2020

https://www.uef.edu.vn/qhdn/thong-tin-thuc-tap/mi-2020-vina-aspire-tuyen-thuc-tap-sinh-9043

https://www.uef.edu.vn/qhdn/thong-tin-thuc-tap/mock-interview-va-tuyen-thuc-tap-sinh-thang-102020-7650

Vina Aspire là Công ty chuyên cung cấp bản quyền các loại Phần mềm máy tính chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam giúp tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng

– 10.000 doanh nghiệp có thể bị thanh tra về việc sử dụng bản quyền phần mềm, sau khi tổ chức Liên minh phần mềm BSA công bố báo cáo kết quả mờ nhạt của quá trình hợp pháp hóa việc sử dụng phần mềm tại Việt Nam. 

– Có hàng chục ngàn công ty ở Việt Nam sử dụng phần mềm bất hợp pháp, và thực tế là có rất ít CEO đứng ra giải quyết vấn đề này, nhìn nhận đó là hành động vô trách nhiệm khi đặt vấn đề bảo mật dữ liệu của công chúng và quốc gia vào nguy cơ bị tấn công. Điều này cần phải dừng lại.

– CEO các Doanh nghiệp phải nhìn nhận rằng phần mềm hợp pháp là cách tốt nhất để tránh các thiệt hại trên quy mô lớn về an ninh mạng, luật pháp, và thiệt hại về danh tiếng. Cần có những nỗ lực lớn hơn từ phía chính phủ và các CEO để thúc đẩy thay đổi văn hóa doanh nghiệp trong việc sử dụng phần mềm theo hướng hợp pháp và chính hãng”

Vina Aspire tuyển thực tập sinh các vị trí sau (có phỏng vấn):

Vị tríSố lượngNgành mong muốnYêu cầu
Quản trị nhân lực 1Quản trị nhân lực Nữ
Nhân viên Truyền thông1Quan hệ công chúngNữ
Nhân viên pháp lý1Luật kinh tếNữ
Nhân viên IT1Công nghệ thông tinNam
Nhân viên kinh doanh1Thương mại điện tửNữ
Nhân viên marketing1MarketingNữ
Nhân viên biên dịch, phiên dịch1Ngôn ngữ anh Nữ
Nhân viên kế toán1Kế toánNữ

 Website: http://vina-aspire.com/

Vina Aspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »