Bảo hiểm An ninh mạng cho Doanh nghiệp tại Việt Nam

Dữ liệu và bảo mật thông tin là lẽ sống của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0;

Có những loại bảo hiểm nào của bên thứ nhất?

 1. Gián đoạn kinh doanh và thu nhập bị mất – bao gồm thu nhập bị mất và chi phí hoạt động tăng lên khi sự cố mạng làm hỏng mạng của tổ chức hoặc gây mất dữ liệu làm gián đoạn hoạt động và tính liên tục của doanh nghiệp.
 2. Mất dữ liệu máy tính và khôi phục mạng – bao gồm thiệt hại vật chất đối với hệ thống máy tính của tổ chức và chi phí để truy xuất và khôi phục dữ liệu, phần cứng và phần mềm bị hỏng hoặc bị đánh cắp.
 3. Dịch vụ điều tra pháp y – bao gồm các chi phí và chi phí cho các dịch vụ kỹ thuật, pháp lý hoặc chuyên gia khác để đánh giá và ngăn chặn một sự cố mạng.
 4. Chi phí thông báo – bao gồm tư vấn pháp lý về luật và quy định quản lý việc khắc phục vi phạm, bao gồm chi phí thông báo cho tất cả nạn nhân, bao gồm cả khách hàng và nhân viên, về một sự cố mạng và khả năng bị đánh cắp danh tính hoặc thẻ tín dụng.
 5. Quản lý khủng hoảng và quan hệ công chúng – bao gồm hỗ trợ khách hàng, trung tâm cuộc gọi, giám sát tín dụng và các chi phí khác để giáo dục nạn nhân của sự cố mạng do vi phạm và phản ứng của các tổ chức kinh doanh, cũng như phí tư vấn để bảo vệ khỏi thiệt hại do quan hệ công chúng gây ra .
 6. Phần mềm tống tiền và ransomware – chi trả chi phí cho việc điều tra các cuộc tấn công mạng và các mối đe dọa tấn công, cũng như các khoản thanh toán cho những kẻ tống tiền.
 7. Trộm cắp điện tử – bao gồm tiền của một tổ chức kinh doanh bị đánh cắp do vi phạm mạng và gian lận chuyển tiền điện tử.

Có những loại bảo hiểm nào của bên thứ ba?

 1. Kiện tụng – bao gồm các chi phí để bảo vệ các vụ kiện, bao gồm các vụ kiện tập thể, liên quan đến các cáo buộc về việc không ngăn chặn được việc sử dụng / truy cập trái phép thông tin bí mật hoặc việc bảo mật hệ thống không thể ngăn chặn hoặc giảm thiểu một cuộc tấn công máy tính, lây lan vi rút, hoặc từ chối dịch vụ và việc thanh toán các phán quyết, dàn xếp và thiệt hại phát sinh từ một sự cố mạng như vậy.
 2. Chính phủ và cơ quan quản lý – chi trả các chi phí để phản ứng hoặc bảo vệ chống lại các cuộc điều tra hoặc tố tụng của chính phủ, cũng như việc thanh toán các khoản tiền phạt và hình phạt liên quan đến một sự cố mạng.
 3. Giám sát tín dụng và gian lận – bao gồm các chi phí cho việc giám sát tín dụng của khách hàng, các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính và giám sát gian lận sau một sự cố mạng.
 4. Đa phương tiện – bao gồm các chi phí liên quan đến các khiếu nại về phỉ báng trực tuyến, vi phạm bản quyền và nhãn hiệu.

Hãy liên hệ ngay Vina Aspire để được tư vấn cung cấp dịch vụ Bảo hiểm An ninh mạng cho doanh nghiệp của bạn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire Cyber Security


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »