Vì sao mọi doanh nghiệp cần Bảo hiểm an ninh mạng?

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại ngày nay, khi mà thương mại điện tử, giao dịch trực tuyến và làm việc từ xa trở thành điều kiện bắt buộc để tồn tại và phát triển, đặc biệt là khi chúng ta phải sống chung với Covid. Chính vì vậy, không gian mạng cũng sẽ là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn bao giờ hết mà các nhà lãnh đạo và quản lý cấp cao phải cân nhắc các giải pháp kiểm soát và giảm thiểu rủi ro cho tổ chức của mình.

Những rủi ro đặt ra trong thế giới kỹ thuật số ngày nay có nghĩa là một sự kiện mạng có nhiều khả năng gây ra tổn hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn hơn bất kỳ sự kiện thực tế nào khác.

Theo PWS Global Risk, các hình thức bảo hiểm truyền thống thường được mua cho những tổn thất phát sinh do thiệt hại tài sản hoặc thương tật cá nhân. Những gì ngành bảo hiểm đã làm trong nhiều năm qua là cung cấp cho chúng ta một phương pháp chuyển rủi ro rất hiệu quả. Tuy nhiên, chính sách bảo hiểm này không thể bảo vệ tổ chức khi xem xét các rủi ro do thời đại kỹ thuật số gây ra.

Bảo hiểm tổn thất của bạn do các sự kiện mạng đòi hỏi một giải pháp bảo hiểm chuyên biệt. Chính vì lẽ đó, Bảo hiểm an ninh mạng ra đời và phát triển một cách nhanh chóng và mọi tổ chức có hoạt động kỹ thuật số đều phải trở nên quen thuộc.

 

 

Phân loại rủi ro:

Để hiểu cơ chế của chương trình Bảo hiểm An Ninh Mạng, chúng ta cần chia rủi ro thành bốn loại:

———————————

Vina Aspire là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »