Vina Aspire cung cấp Dịch vụ Bảo hiểm An ninh mạng cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Một nhà sản xuất ô tô lớn và công ty đối tác của họ đã tìm thấy màn hình máy tính trong nhiều nhà máy thông minh hiển thị hình ảnh Bitcoin đáng sợ và nhu cầu tiền chuộc. Thiệt hại bắt đầu xảy ra khi sâu “WannaCry” mã hóa các tệp và đóng băng quyền truy cập của PC tại một cơ sở hỗ trợ khiến mọi hoạt động ngừng hoạt động và tạm dừng công việc sản xuất của 3.500 nhân viên. Vì virus có thể xâm nhập qua các mạng được kết nối với nhau, hai nhà máy dọc theo chuỗi giá trị cũng như một công ty đối tác được kết nối với nhau đã buộc phải ngừng sản xuất.

Khoản lỗ của các công ty vì còn hoạt động ngoại tuyến, trả lương cho những người lao động nhàn rỗi trong một số ngày và việc khôi phục lại CNTT đã vượt xa nhu cầu tiền chuộc ban đầu là 300 đô la Mỹ. Với việc ngừng hoạt động khiến mỗi nhà máy tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi ngày, việc ngăn chặn rủi ro bảo mật đối với những gián đoạn CNTT có thể xảy ra sẽ là vô cùng hiệu quả. Và cũng như vậy: Bản vá bảo mật có thể ngăn chặn sự bế tắc đã có sẵn trong nhiều tháng.

Khi máy móc như một dịch vụ và các thiết bị IoT trở thành tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất trong Công nghiệp 4.0, các chiến lược lấy rủi ro tập trung vào CNTT đang trở thành phương án phòng thủ tuyến đầu chống lại các cuộc tấn công.

Đó là lý do các Doanh nghiệp, tổ chức cần mua bảo hiểm an ninh mạng càng sớm càng tốt.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu Bảo hiểm An ninh mạng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »