Xây dựng tương lai an toàn

Tiếng nói của cư dân

Trong việc xây dựng một tương lai an toàn hơn, các đề xuất cũng được đưa ra nhằm mang lại cho cư dân tiếng nói mạnh mẽ hơn trong hệ thống, nhằm giúp đảm bảo những mối quan tâm của họ không bao giờ bị bỏ qua. Điều này thông qua việc đảm bảo cung cấp thông tin tốt hơn cho cư dân trong tòa nhà của họ, và tham gia tốt hơn để giúp họ tham gia vào các quyết định về an toàn. Ngoài ra, chính phủ cũng đang vận động các biện pháp để cung cấp cho người dân các tuyến đường leo thang rõ ràng và nhanh chóng nếu mọi việc diễn ra không như ý muốn.

Một lần nữa, chúng ta cảm thấy điều này là một bước tiến tích cực bằng cách bao gồm xung quanh những người chiếm giữ các tòa nhà. Là một phần của cung cấp thông tin này, chúng ta có cơ hội cho các nhà sản xuất làm việc với chính phủ, các chủ công trình xây dựng và những người cư ngụ để nêu bật và đưa ra quyết định về các hệ thống an toàn được khuyến nghị và công nghệ mới, thay vì chỉ tập trung vào những sai sót lớn trong an toàn xây dựng.

Thông qua việc hỗ trợ giáo dục về công nghệ mới và cung cấp kinh nghiệm từ các quốc gia / khu vực khác, tôi tin rằng có nhiều cơ hội lớn hơn cho chúng tôi để ngăn chặn các sự cố xảy ra hoặc bằng cách cung cấp các giải pháp được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu xây dựng phức tạp. Một ví dụ như vậy là công nghệ an toàn cháy nổ được khuyến nghị trong bản phát hành năm 2019 của các quy định về Hệ thống dây IET. Khoảng 6 tháng kể từ khi được triển khai, không phải tất cả các bên liên quan đều tham gia, nhận thức được công nghệ hoặc công nghệ được khuyến nghị đặc biệt cho các loại tòa nhà có rủi ro cao được Dame Hackitt xác định và xây dựng một tương lai an toàn hơn. 

Quy định An toàn

Một cơ quan quản lý an toàn tòa nhà mới được đề xuất để giám sát cơ chế quản lý an toàn tòa nhà mới. Cơ quan quản lý này cũng sẽ giám sát hệ thống quản lý và tòa nhà rộng lớn hơn và theo dõi các nỗ lực để đảm bảo năng lực của những người làm việc trên các tòa nhà. Cũng sẽ có khả năng tăng cường giám sát và quy định đối với các sản phẩm xây dựng.

Nguyên tắc của các khuyến nghị mà được tin là một bước tiến tích cực. Không ai muốn nhìn thấy những ràng buộc không cần thiết, chi phí bổ sung hoặc bộ máy quan liêu hoặc làm cho điều mà một số người coi là một ngành kém hiệu quả trở nên kém hiệu quả hơn. Tuy nhiên, như Dame Hackitt chỉ ra, chúng ta tin rằng một sự thay đổi đáng kể trong văn hóa xây dựng của Vương quốc Anh cần phải diễn ra. Mặc dù chi phí là một yếu tố, nhưng sự an toàn không thể được hy sinh để đáp ứng ngân sách và tất cả chúng ta thường thấy việc giảm thông số kỹ thuật trong quá khứ mà không xem xét hậu quả. 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng của Eaton tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »