VinaAspire được vinh danh Thương hiệu xuất sắc thời hội nhập năm 2019

Ngày 21/7/2019, tại Lễ vinh danh “Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2019” tổ chức tại TP HCM, Công ty TNHH Vina Aspire vinh dự được tôn vinh Top 100 Thương hiệu xuất sắc.

Đây là các thương hiệu được đánh giá cao nhất trong chương đánh giá và truyền thông “Thương hiệu xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập lần VI năm 2019”. Chương trình do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á cùng với Viện Khảo sát Đánh giá chỉ số Cạnh tranh phối hợp tổ chức.

Quá trình hội nhập kinh tế vừa là cơ hội phát triển, vừa đặt ra những thách thức cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau, ngày nay doanh nghiệp còn phải tập trung sáng tạo và đổi mới không ngừng để nâng tầm giá trị thương hiệu trên trường quốc tế. Để đạt được mục tiêu này, đầu tiên các doanh nghiệp cần phải làm thế nào để quảng bá tốt hình ảnh thương hiệu và khẳng định niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Nhận biết được tầm quan trọng của các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu trong việc nâng cao vị thế cho thương hiệu Việt trong thời hội nhập, những năm qua Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á thường xuyên phối hợp cùng Viện Khảo sát Đánh giá chỉ số Cạnh tranh tổ chức các chương trình đánh giá và truyền thông Thương hiệu xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập

Chương trình là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

Đây cũng là dịp tôn vinh, vinh danh những nhà lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh, tài năng, những người đầu tàu lèo lái con tàu doanh nghiệp vươn cao, vươn xa, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Doanh nghiệp, Doanh nhân tham gia chương trình Thương hiệu xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập lần VI năm 2019 phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: Là doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam; Doanh nghiệp, doanh nhân phải hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường, sản phẩm dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường; Các tổ chức doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc, có đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam; Đối với công ty, tổ chức nước ngoài, cần có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Tất cả các Doanh nghiệp, Doanh nhân tham gia phải chấp hành đúng pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam, không vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ; Đối với doanh nghiệp do thành viên BTC tham gia góp vốn, điều hành không được tham gia chương trình; Ưu tiên các doanh nghiệp có đổi mới, cải tiến trong sản xuất kinh doanh, không vi phạm pháp luật về Thuế và Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Thông qua chương trình, các Doanh nghiệp cũng được khuyến khích nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước, góp phần tạo dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu Việt và hàng Việt, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước.

VinaAspire


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ