OPSWAT MetaDefender Core – Nền tảng ngăn chặn mối đe dọa nâng cao

Tổng quan

OPSWAT bảo vệ các cơ sở hạ tầng trọng yếu với mục tiêu là loại các bỏ phần mềm độc hại và các cuộc tấn công Zero-day. OPSWAT tin rằng mọi tập tin và mọi thiết bị đều tiềm ẩn mối đe dọa. Các mối đe dọa phải được xử lý mọi lúc, mọi nơi, tại các đầu vào, đầu ra và toàn bộ hệ thống.

Sản phẩm của OPSWAT tập trung vào việc ngăn chặn mối đe dọa và tạo quy trình nhằm bảo đảm an toàn quá trình truyền tải dữ liệu và truy cập thiết bị. Kết quả là các hệ thống sẽ được đảm bảo hiệu năng và giảm thiểu rủi ro phải thỏa hiệp với tội phạm mạng. Đó là lý do tại sao 98% các Cơ sở Năng lượng Hạt nhân của Hoa Kỳ tin tưởng lựa chọn các giải pháp bảo đảm an ninh mạng và tiêu chuẩn tuân thủ an ninh mạng của OPSWAT.

Để bảo vệ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) – tài sản giá trị nhất của mỗi doanh nghiệp, bạn không thể chỉ phụ thuộc vào các công cụ phòng chống mã độc bằng phương pháp nhận diện các mẫu đã biết (signatures) hay những hành vi đặc trưng của virus, bởi các mã độc zero-day và các loại mã độc khác hẳn nhiên được thiết kế để lẩn tránh các bộ lọc bảo mật truyền thống này. Các doanh nghiệp cần một giải pháp an ninh tiên tiến gồm đa phương thức phòng chống các cuộc tấn công mạng.

MetaDefender Core giúp bạn tích hợp nền tảng phát hiện và ngăn chặn mã độc tiên tiến hàng đầu thế giới vào các giải pháp và cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của doanh nghiệp, để xử lý hầu hết các vấn đề an ninh mạng phổ biến như: bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công bằng tập tin độc hại, tăng cường hiệu quả của các sản phẩm an ninh mạng và hệ thống phân tích mã độc hiện có của bạn.

Tính năng và lợi ích chính

 • Công Nghệ Làm Sạch và Tái Lập Nội Dung Chuyên Sâu (Deep CDR): Giúp làm sạch và tái cấu trúc hơn 100 loại tập tin phổ biến, trong khi đảm bảo tối đa tính khả dụng và nội dung an toàn. Cung cấp hàng trăm lựa chọn tái lập tập tin để chuyển đổi các tập tin thành các định dạng phổ biến và tiện lợi hơn khi sử dụng.

 • Công Nghệ Nâng Cao Nhận Dạng Mã Độc Với Đa Ứng Dụng Xử Lý (Multiscanning): Bạn có thể lựa chọn sử dụng hơn 30 chương trình nhận dạng mã độc hàng đầu hiện nay với nhiều gói sản phẩm linh hoạt. Nhanh chóng phát hiện hơn 99% mã độc bằng các phương pháp nhận diện mẫu mã độc, phân tích hành vi đặc trưng của virus và máy học.
 • Hơn 100 Tùy Chọn Chuyển Đổi Tập Tin: Giữ nguyên tính khả dụng của tập tin thông qua quá trình tái cấu trúc tập tin hoặc chuyển đổi tập tin thành các định dạng dễ sử dụng hơn.
 • Công Nghệ Chủ Động Ngăn Chặn Rò Rỉ Dữ Liệu (Proactive DLP): Rà soát và ngăn chặn nội dung nhạy cảm trong hơn 30 loại tập tin phổ biến trước khi chúng được chuyển đi.
 • Công Nghệ Đánh Giá Lỗ Hổng Bảo Mật Của Tập Tin (Vulnerability Assessment): Quét các tập tin nhị phân và trình cài đặt để phát hiện các lỗ hổng bảo mật của ứng dụng trước khi chúng được thực thi trên các thiết bị đầu cuối, bao gồm cả các thiết bị trong môi trường vạn vật kết nối Internet (IoT).
 • Tùy Chỉnh Quy Trình: Bạn có thể tự thiết kế quy trình hoạt động cho Mutilscanning và Deep CDR để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như có thể tùy chỉnh thứ tự và quy tắc xử lý tập tin đối với từng đối tượng sử dụng, nguồn tập tin và loại tập tin.
 • Giải Nén Tập Tin: Công nghệ Multiscanning và công nghệ Deep CDR khả dụng với hơn 30 loại tập tin nén phổ biến. Bạn có thể cấu hình các cách xử lý tập tin nén, và tập tin nén với mật khẩu cũng được hỗ trợ xử lý.
 • Xác Minh Loại Tập Tin: Xác minh hơn 4500 loại tập tin nhằm chống lại các cuộc tấn công bằng tập tin giả mạo.

Tại Sao Nên Sử Dụng MetaDefender® Core?

 • Giảm thiểu rủi ro cho các cơ sở trọng yếu của bạn.
 • Ngăn chặn các mã độc tinh vi có thể vượt qua các lớp phòng thủ an ninh của doanh nghiệp.
 • Ngăn chặn các dữ liệu nhạy cảm ra vào hệ thống của doanh nghiệp.
 • Dễ dàng triển khai trên các máy chủ Windows hoặc Linux trong môi trường của bạn, bao gồm khi chúng nằm trong mạng air-gapped (không kết nối trực tiếp với mạng Internet); hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) của chúng tôi thông qua MetaDefender Cloud.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình để tích hợp vào môi trường của bạn bằng tập lệnh giao tiếp qua chuẩn phổ biến REST (REST API).
 • Tổng chi phí thấp với khả năng quản lý tập trung, mang lại hiệu suất vượt trội.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »