Cách thức vận hành của Opswat Kiosk – Tổ chức, Doanh nghiệp nào cũng nên mua để đảm bảo An ninh mạng, an toàn thông tin

Vina Aspire Co., Ltd. giới thiệu Giải pháp OPSWAT Kiosk. OPSWAT chuyên biệt trên 2 công nghệ là: Multi-Scanning (dùng nhiều engines Anti-virus để phát hiện kịp thời mã độc mới trên thế giới) và công nghệ CDR (Content Disarm Reconstruction) – công nghệ giải giáp files, để loại bỏ mã độc Unknown/Zero-days.

Thực trạng an toàn thông tin tại Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp và nguy hiểm. Các cuộc tấn công mạng có quy mô, mức độ phức tạp và được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Vina Aspire cho biết các mục tiêu tấn công đang dần chuyển dịch từ các mục tiêu cá nhân, sang các mục tiêu là các tập đoàn kinh tế lớn hay nghiêm trọng hơn là các hệ thống thông tin quan trọng của các quốc gia. Đặc biệt có nhiều loại mã độc nguy hiểm có thể “qua mặt” các đa số các phần mềm diệt virus hiện nay. Một lý do rất đơn giản, hacker viết ra những mã độc chuyên biệt để chỉ nhằm tấn công một tổ chức, hoặc tổ chức nào đó. Những mã độc này không cần phải có khả năng lây lan cao, thay vào đó, chúng được viết một cách hết sức tinh vi nhằm khai thác các lỗ hổng bảo mật có sẵn trong hệ thống công nghệ thông tin của tổ chức, từ đó chiếm quyền kiểm soát hệ thống, đánh cắp thông tin có giá trị, hoặc đánh sập toàn bộ hệ thống khi có nhu cầu. Đã có rất nhiều những ví dụ điển hình được đưa ra trên các phương tiện truyền thông thời gian qua.

Đặc biệt mã độc hiện nay Vina Aspire nhận thấy thường được đưa vào hệ thống của tổ chức dựa trên các kiểu tấn công chưa được biết đến (Zero-day Attack), khiến cho các lớp phòng thủ an ninh truyền thống dù hoạt động rất tốt nhiệm vụ của mình cũng khó có khả năng chống đỡ kịp thời. Mục đích của những các cuộc tấn công đã thay đổi, không còn những mã độc đơn thuần phá hoại lây lan trong hệ thống và dễ dàng bị loại bỏ bằng phần mềm diệt virus, thay vào đó là các tấn công có chủ đích kích thích bởi các động lực canh tranh không lành mạnh hay kiếm lời cho cá nhân, các mã độc được xây dựng với một mục tiêu cụ thể hơn và tinh vi hơn rất nhiều.

Các tổ chức, khách hàng của Vina Aspire đang đầu tư rất nhiều ngân sách (cả con người và công nghệ) trong lĩnh vực an ninh bảo mật, tuy nhiên mỗi năm lại càng có nhiều hơn các sự cố tấn công mạng, và hậu quả càng lúc càng nghiệm trọng hơn. Điều này là do hầu hết các tổ chức đang tập trung vào các giải pháp dựa trên kỹ thuật phát hiện malware, nhưng phương pháp này không bao giờ đảm bảo 100%, hacker luôn sử dụng các kỹ thuật để vượt qua công nghệ phát hiện malware của các nhà cung cấp giải pháp bảo mật.

Trước thực trạng này, Vina Aspire Co., Ltd. giới thiệu một nền tảng ngăn chặn tấn công qua malware, Metadefender, không dựa trên kỹ thuật phát hiện. Nền tảng này giúp tổ chức phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hại tấn công thông qua nhiều kênh khác nhau như email, web, BYOD và Cloud. Với sự linh hoạt trong cấu hình workflow Metadefender có thể ngăn chặn các mối đe dọa một cách hiệu quả. Metadefender sử dụng công nghệ đặc thù “khử trùng dữ liệu” (deep Content Disarm and Reconstruction – deep CDR) để loại bỏ tất cả các thành phần nguy hại trong file, đảm bảo file khi tới người dùng đã tuyệt đối an toàn, không còn nguy cơ gây hại. Để tạo thêm sự an toàn cho hệ thống tổ chức, ngoài deep CDR nền tảng Metadefender còn được kết hợp thêm các công nghệ multi-scanning, dò quét lổ hổng và ngăn chặn thất thoát dữ liệu (DLP).

Chi tiết thêm về các giải pháp, sản phẩm của Opswat tại Viêt Nam xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire :

Mua các giải pháp, sản phẩm của Opswat tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vina Aspire | (+84) 944004666 | Email: info@vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ