OPSWAT – Giải pháp phòng chống mã độc thế hệ mới

Tổng quan

OPSWAT cung cấp các giải pháp, sản phẩm, công nghệ và các khóa đào tạo an ninh mạng để bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng của bạn.

‘Trust no file – Trust no device’ là chiến lược Zero-Trust của OPSWAT. OPSWAT tin rằng mọi tệp và mọi thiết bị đều có thể gây ra mối đe dọa. Các giải pháp bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng của OPSWAT được thiết kế để hỗ trợ triết lý zero-trust và được cung cấp bởi một bộ sản phẩm toàn diện để giải quyết một loạt các cybersecurity use case.

Các giải pháp

  • OT & Industrial Cybersecurity Solutions

Tạo tệp an toàn, thiết bị và quy trình truyền dữ liệu một chiều

  • Secure Device Access

Các doanh nghiệp phải vật lộn với việc thực thi bảo mật của các thiết bị và endpoint không được quản lý. OPSWAT xác nhận rằng mọi thiết bị đều tuân thủ các chính sách bảo mật.

  • Network Access Control

OPSWAT cung cấp khả năng hiển thị, bảo mật và kiểm soát zero-trust cả bên trong và bên ngoài môi trường mạng truyền thống với các giải pháp NAC và SDP

  • File Upload Security

Tội phạm mạng thường xuyên tải lên các tệp thông qua các ứng dụng web để phát tán nội dung độc hại. OPSWAT kết hợp các công cụ chống vi-rút để phát hiện các mối đe dọa mới nhất.

  • Malware Analysis

Phân tích tệp với tất cả các công cụ chống phần mềm độc hại hàng đầu thông qua một giao diện duy nhất.

  • Email Security

Phần lớn phần mềm độc hại tiếp tục được khởi tạo qua email. OPSWAT bảo vệ tổ chức của bạn chống lại các cuộc tấn công email nâng cao.

  • Storage Security

Bảo vệ các dịch vụ lưu trữ tại chỗ hoặc đám mây của bạn và duy trì sự tuân thủ quy định.

  • Developer Tools

Tham gia cùng hàng trăm nhà cung cấp bảo mật đang nhận được các giá trị từ OPSWAT Technology – cung cấp bảo mật dữ liệu và thiết bị hàng đầu trong ngành.

OPSWAT – Nền tảng toàn diện để bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng

  • MetaDefender

Một nền tảng an ninh mạng toàn diện để ngăn chặn và phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng tiên tiến trên nhiều kênh dữ liệu.

  • MetaAccess

Xác nhận thiết bị tuân thủ các chính sách bảo mật trước khi truy cập vào bất kỳ ứng dụng đám mây hoặc tài nguyên cục bộ nào, đồng thời cung cấp khả năng hiển thị trên toàn bộ tổ chức chỉ với một màn điều khiển.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »