Giải pháp Bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có những bí mật kinh doanh, dữ liệu khách hàng hay những thông tin quan trọng khác không thể để lộ ra bên ngoài. Một khi những dữ liệu này bị đánh cắp hoặc tiết lộ trái phép có thể gây ra những thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Chính vì thế, đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu là một vấn đề hết sức quan trọng.

Ngày nay, song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ, tội phạm mạng cũng ngày một phát triển tinh vi hơn. Không thể phủ nhận những lợi ích mà công nghệ thông tin đem lại cho doanh nghiệp trong việc vận hành, quản lý và lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ càng nhiều, doanh nghiệp cũng ngày càng phải đối mặt với nhiều rủi ro bị tin tặc tấn công bất cứ lúc nào nếu không có biện pháp ngăn chặn và bảo mật dữ liệu.

Bảo mật dữ liệu kém có thể khiến doanh nghiệp của bạn gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề:

  • Chi phi để trả tiền phạt và xử lý kiện tụng tốn kém

Vi phạm về bảo mật dữ liệu là vi phạm rất nghiêm trọng có thể dẫn đến các hành vi kiện tụng, pháp lý của khách hàng đối với doanh nghiệp. Không tuân thủ quy định về bảo vệ dữ liệu của Pháp luật hiện hành, doanh nghiệp có thể dẫn đến bị phạt lên đến hàng trăm ngàn USD, mức phạt có thể cao hơn tùy thuộc vào mức độ vi phạm. Số lượng cá nhân bị ảnh hưởng và nỗ lực của công ty để thông báo cho người tiêu dùng và giảm thiểu rủi ro.

  • Thiệt hại danh tiếng

Đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của khách hàng là rất quan trọng. Nếu dữ liệu của khách hàng không được bảo vệ một cách an toàn, họ sẽ có xu hướng mất lòng tin đối với tổ chức đó. Điều đó không chỉ gây tổn thất về doanh thu và danh tiếng mà còn kéo theo các khoản phạt không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

  • Nguy cơ bị tống tiền

Tin tặc không chỉ truy cập và khai thác thông tin tuyệt mật mà chúng còn có thể xóa đi những thông tin quan trọng, thậm chí là xâm nhập và phán tán virus có sức tàn phá cao, lây nhiễm trên toàn bộ hệ thống, chẳng hạn như Ransomware. Sau đó yêu cầu doanh nghiệp đó đưa ra khoản tiền lớn để chuộc lại quyền truy cập vào mạng và lấy lại dữ liệu.

Giải pháp nào giúp tăng cường bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp?

Dữ liệu là tài sản vô cùng quý giá đối với mọi tổ chức. Do đó, để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu trước các nguy cơ bị tấn công cũng như rò rỉ ra bên ngoài một cách bất hợp pháp, doanh nghiệp cần được trang bị một giải pháp bảo mật dữ liệu tổng thể an toàn và hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề bảo mật dữ liệu đối với doanh nghiệp, Bộ giải pháp bảo vệ dữ liệu tổng thể do Vina Aspire cùng các hãng bảo mật hàng đầu Thế giới cung cấp giúp Doanh nghiệp của bạn có khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện và đảm bảo dữ liệu của tổ chức luôn được bí mật. Đồng thời ngăn chặn tối đa các nguy cơ gây thất thoát dữ liệu ra bên ngoài.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »