Doanh nghiệp thời đại chuyển đối số – Bảo mật là điều kiện tiên quyết

Số hóa phải luôn đi kèm việc bảo đảm an ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin.

Nhiều tội phạm mạng vẫn đang “rình rập” đe dọa sự phát triển của các doanh nghiệp hàng ngày.

Thấu hiểu lo lắng của các doanh nghiệp Việt Nam, Vina Aspire cung cấp nhiều giải pháp bảo mật hàng đầu Thế giới, trong đó phải kể đến giải pháp KEDRO – Kaspersky Endpoint Detection and Response Optimum. KEDRO dành cho các doanh nghiệp có ít nhân sự về an toàn thông tin, cũng như cho các tổ chức có đội ngũ bảo mật nhưng chưa thật sự có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về điều tra và xác minh khi có sự cố.

Cụ thể, KEDRO sẽ giúp cung cấp đầy đủ thông tin và nâng cao năng lực của đội ngũ công nghệ thông tin của doanh nghiệp trong việc phân tích nguyên nhân gốc rễ để đối phó với những mối đe dọa bảo mật phức tạp và tốn kém thông qua việc thực hiện các thao tác cần thiết một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, giải pháp còn được thiết kế để trở nên dễ sử dụng nhất trong điều kiện ngân sách đang bị ảnh hưởng do tác động của đại dịch, cũng như hạn chế trong việc tuyển dụng chuyên gia công nghệ thông tin của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Giải pháp này hiện đã triển khai thành công cho các Doanh nghiệp tại Ấn Độ và Singapore, nay tại Việt Nam, Vina Aspire là đơn vị đầu tiên giới thiệu Kedro; các Doanh nghiệp tại Việt Nam còn nhiều khó khăn và chưa thực sự quan tâm đến an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin. Đây cũng là đối tượng dễ gặp rủi ro nếu tình trạng tài chính không vững vàng, cũng như không được trang bị đầy đủ công cụ và giải pháp bảo mật khi có sự cố xảy ra.

Vì vậy, Vina Aspire giới thiệu giải pháp KEDRO với mong muốn hỗ trợ và giúp cho doanh nghiệp tại Việt Nam chủ động hơn trong bảo vệ cơ sở hạ tầng an ninh mạng của doanh nghiệp, cũng như tiết kiệm thời gian và công sức của đội ngũ công nghệ thông tin nội bộ, để doanh nghiệp có thể phát huy tối đa tiềm lực và tập trung SXKD.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ