VinaAspire lần đầu giới thiệu Giải pháp SafeConnect NAC tại Việt Nam

SafeConnect Enterprise Network Access Control (NAC); Với cách thiết kế sản phẩm, cung cấp và hỗ trợ theo triết lý lấy người dùng làm trung tâm. Chúng tôi hiểu rằng đó không chỉ là về mạng, đó còn là về trải nghiệm người dùng. Hệ thống NAC hoạt động với mọi loại cơ sở hạ tầng mạng mà bạn có thể có. Chúng tôi tin rằng nó nên được tự động hóa, không chỉ là cách nó chạy mà còn là cách nó được triển khai, hỗ trợ và bảo trì. Và chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể chọn bộ giải pháp đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Attractive woman working on laptop and lock icon out of screen. Mixed media

Sau khi mua lại hãng Impulse (nhà cung cấp giải pháp NAC/SDP hàng đầu tại Mỹ) vào cuối năm 2019, thì hiện nay OPSWAT phối hợp cùng VinaAspire đã bắt đầu cung cấp giải pháp NAC tại Việt Nam.

So với các đối thủ NAC tại thị trường Việt Nam thì có những điểm khác biệt sau đây:

  • Proactive support: khi hệ thống có sự cố, event sẽ được tự động gửi về technical support center của OPSWAT. Duy trì tính ổn định hoạt động của hệ thống NAC.
  • Real-time security posturing (every few seconds): realtime kiểm tra tính tuẩn thủ của thiết bị khi kết nối. Realtime ngăn chặn các kết  nối từ thiết bị không đáp ứng tính tuân thủ.
  • Self-Remediation: hỗ trợ người dùng self-remediation, giảm tải support cho đội ngũ IT admin.
  • Less expensive and more flexible than the competition: chi phí trọn gói thấp hơn so với các nhà cung cấp giải pháp khác, không có chi phí ẩn như thêm license cho các add-on module 
  • Software-Defined Perimeter offering as well 

Buổi webinar về NAC vào thứ tư 10h00 AM ngày 20/5/2020. Kính mời quý đối tác tham dự và cùng thảo luận về giải pháp SafeConnect NAC.

Link zoom: https://opswat.zoom.us/j/5769279677

VinaAspire News

Tư vấn, cung cấp các giải pháp bảo mật, an ninh mạng, an toàn thông tin, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire. +84 944004666 | email: info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ