Tuyển Nhân viên Kinh doanh Phần mềm Autodesk tại Hà Nội & Hải Phòng

Vina Aspire Software Cần Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Autodesk,
– Địa Điểm làm việc:
 Hà Nội & Hải Phòng
– Mô tả công việc: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn trao đổi và lên lịch tư vấn cho Khách hàng.
– Ưu Tiên: 
Người từng làm vị trí kinh doanh phần mềm Autodesk.
Am hiểu phần mềm Autodesk bao gồm cơ khí & Xây Dựng.
Kỹ năng nói chuyện lưu loát.
– Quyền Lợi:
Đáp ứng mọi quyền lợi yêu cầu của nhân viên xuất sắc.
– Mức Lương:
Không giới hạn tùy năng lực và khả năng đóng góp trong doanh thu của Vina Aspire tại thị trường Hà Nội & Hải Phòng.
– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
Email: info@vina-aspire.com
Hoặc điện thoại: 0944004666

Vina Aspire là Đại lý chính thức của Autodesk tại Việt Nam

Autodesk, Inc. là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Mỹ, sản xuất phần mềm cho các ngành công nghiệp kiến ​​trúc (Architecture), kỹ thuật (Engineering), xây dựng (Construction), sản xuất, truyền thông và giải trí. Autodesk có trụ sở tại San Rafael, California, và có một Autodesk Gallery trong tòa nhà San Francisco. Công ty có văn phòng trên toàn thế giới. Các văn phòng tại Hoa Kỳ gồm Bắc California, Oregon, Colorado, Texas và New England ở New Hampshire và Massachusetts và Canada ở Ontario, Quebec và Alberta.

Công ty được thành lập năm 1982 bởi John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của AutoCAD, phần mềm thiết kế hàng đầu về máy tính (CAD) của công ty. Phần mềm AutoCAD và Revit của nó chủ yếu được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế kết cấu để thiết kế, phác thảo và xây dựng mô hình cũng như các cấu trúc khác. Phần mềm Autodesk đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và dự án từ việc xây dựng One World Trade Center cho đến xe điện Tesla.

Autodesk trở nên nổi tiếng nhất với AutoCAD, nhưng bây giờ phát triển một loạt các phần mềm cho thiết kế, kỹ thuật và giải trí – và một dòng phần mềm cho người tiêu dùng, bao gồm Sketchbook. Công ty cung cấp các phiên bản giáo dục của phần mềm miễn phí cho sinh viên và giảng viên đủ điều kiện thông qua Cộng đồng Giáo dục Autodesk và cũng là khoản đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện thông qua TechSoup Global. Ngành công nghiệp sản xuất sử dụng phần mềm tạo mẫu kỹ thuật số của Autodesk – bao gồm Autodesk Inventor, Fusion 360 và Autodesk Product Design Suite – để hình dung, mô phỏng và phân tích hiệu suất thực tế bằng cách sử dụng mô hình kỹ thuật số trong quá trình thiết kế. Dòng phần mềm Revit của công ty để xây dựng mô hình thông tin được thiết kế để cho phép người dùng khám phá việc lập kế hoạch, xây dựng và quản lý tòa nhà hầu như trước khi nó được xây dựng.

Bộ phận Truyền thông và Giải trí của Autodesk tạo ra phần mềm cho các hiệu ứng hình ảnh, phân loại màu và chỉnh sửa cũng như hoạt ảnh, phát triển trò chơi và trực quan hóa thiết kế. 3ds Max và Maya là cả phần mềm hoạt hình 3D được sử dụng trong các hiệu ứng hình ảnh và phát triển trò chơi.

Vina Aspire là Đại lý chính thức của Autodesk tại Việt Nam

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: AutoDesk@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ