TrendMicro Cloud One Network Security – Giải pháp Bảo mật lớp mạng mạnh mẽ cho Hybrid Cloud mà không bị gián đoạn

Đặc điểm của Trend Micro Cloud One – Network Security

  • Là giải pháp an ninh mạng mà doanh nghiệp cần để đạt được chiến lược bảo mật nhiều lớp của mình. Giải pháp này dành cho bất kỳ công ty nào đang tìm cách triển khai kiểm soát tập trung vào bảo mật, tối đa hóa khả năng bảo vệ mà không làm gián đoạn các quy trình & công việc khác.
  • Lặp tức bảo vệ Network Security của bạn trong vài phút: Network Security có thể được triển khai một cách minh bạch và dễ dàng bằng hướng dẫn trực tiếp từng bước trong sản phẩm. Bạn sẽ được cung cấp với các mẫu triển khai, bộ lọc được chuẩn bị sẵn, cũng như bộ điều khiển bảo mật, cung cấp cho bạn những dụng cụ cần thiết để bảo vệ toàn bộ VNet và VPC.

– Chèn và xóa nội tuyến mà không gây gián đoạn.
– Triển khai nội tuyến bên trong cấu trúc có sẵn.
– Kiểm tra lưu lượng nhập vào và đi ra với một lần triển kha

Network Security bảo vệ trước toàn bộ các giai đoạn trong chu kỳ tấn công

Phương thức bảo mật theo lớp của Trend Micro Cloud One Network Security

Có một vài yêu cầu về độ tuân thủ và quản trị, cách tiếp cận bảo mật Network, cũng như kiểm soát nó mà không nằm trong các giải pháp gốc. Network Security có thể trợ giúp cho việc kiểm soát bảo vệ lớp mạng bằng các giải pháp có liên quan đến:

    • Bản vá lỗi ảo cho lớp Network
    • Lọc đầu ra
    • Kiểm tra sâu cho các gói
    • Chuyển động ngang trong hệ thống

Lợi ích chính của Trend Micro Cloud One Network Security

1. Kiểm tra nhanh: Kiểm tra lưu lượng truy cập vào và ra nội tuyến trực tiếp ngang với tốc độ mạng của doanh nghiệp.

2. Bảo mật chủ động & đưa ra hành động ngay: Đừng thụ động trong việc bảo vệ lớp mạng của doanh nghiệp. Network Security bảo vệ khỏi các mối đe dọa, gửi thông báo về các cuộc tấn công và thực hiện hành động ngay lập tức.

3. Network-based virtual patching: Triển khai bảo mật hệ thống ngăn chặn xâm nhập/intrusion prevention system (IPS) ở cấp độ mạng để nhanh chóng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa trong mạng, cho phép doanh nghiệp bảo mật virtual private cloud (VPC) của mình và đạt được sự tuân thủ nhanh chóng.

4. Các tình huống triển khai linh hoạt: Triển khai Network Security trên cloud ở bất cứ đâu mà không yêu cầu cấu hình cloud phức. tạp, tái cấu trúc mạng hoặc cấp phát IP lại

5. Công nghệ được hỗ trợ bởi trung tâm nghiên cứu của Trend Micro: Bảo vệ chống lại các mối đe doạ cũng như khai thác lỗ hổng với sự hỗ trợ của Trend Micro Research và Zero Day Initiative.

Vì sao nên chọn Network Security?

1. Bảo vệ mạng lưới đám mây của bạn và đạt yêu cầu tuân thủ: Bảo vệ toàn bộ VPC tại điểm mà không cần triển khai tác nhân với việc bảo vệ một cách chủ động, dễ thực hiện mà không bị phát hiện nội tuyến. Network Security bao gồm công cụ dựa theo dòng chảy để đạt được yêu cầu bảo vệ và liên thông mạng lưới, trong khi hỗ trợ các yêu cầu về quản trị và độ tuân thủ.

2. Bảo mật mạng lưới thân thiện với đám mây: Lợi dụng các yếu tố tốt nhất của đám mây thông qua việc sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, cũng như khả năng kiểm tra lưu lượng tương đồng với tốc độ của mạng lưới đám mây bên bạn. Tận dụng lợi ích của đám mây như là quản lí SaaS, thanh toán dựa trên lượng tiêu thụ và các tùy chọn mua sắm trên thị trường.

3. Triển khai một cách đơn giản, liền mạch và minh bạch: Không gây gián đoạn cho doanh nghiệp, mạng lưới ứng dụng. hoặc quá trình của DevOp, và không thể bị tin tặc đoán trước – mà không mất đi hiển thị. Với nhiều viễn cảnh triển khai linh hoạt, bạn không cần tái cấu trúc để đạt yêu cầu bảo mật. Không cần triển khai thêm bộ cân bằng tải hoặc cặp thiết bị. Network Security cho phép bạn kiểm tra lập trức lưu lượng vào và ra ngay khi bạn cần.

4. Cùng hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp bảo mật của bạn: Trend Micro™ Research có hơn 500 nhà điều tra trên toàn thế giới, bao gồm các chương trình thành công như Trend Micro™ Zero Day Initiative™, cung cấp bộ lọc cho khách hàng của Network Security, để bạn có thể bảo vệ, phát hiện và đối phó với mối đe dọa nhanh hơn cũng như có thêm nhiều khiến thức.

5. Đơn giản hóa bảo mật đám mây: Network Security là một phần của Trend Micro Cloud One, một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho nhà xây dựng hệ thống đám mây. Với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, trải nghiệm giao dịch đồng nhất, và bảo vệ cho dấu chân của đám mây bên bạn, Network Security cung cấp dịch vụ bảo vệ tự động hóa, linh hoạt và tất cả trong một cho bạn.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »