Thales: Cipher Trust Manager – Giải pháp kiểm soát mã hóa tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Thales: Cipher Trust Manager

CipherTrust Manager cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức một lựa chọn giải pháp hàng đầu trong ngành, giúp doanh nghiệp tổ chức đó chỉ cần tập trung vào các khóa mã hóa nhằm nâng cao khả năng kiểm soát chi tiết các truy cập và bên cạnh đó xây dựng chi tiết cho các chính sách bảo mật.

Trong toàn bộ thời gian được sử dụng, CipherTrust Manager đảm bảo về kiểm soát các chức năng như: tạo, xóa, hủy, nhập và xuất. cung cấp kiểm soát truy cập dựa trên quyền được quy định dựa trên các chính sách bảo mật, hỗ trợ kiểm tra và báo cáo mạnh mẽ, đồng thời cung cấp REST API thân thiện với nhà phát triển.

CipherTrust Manager có sẵn trong cả thiết bị ảo và vật lý tích hợp với Thales Luna tuân thủ FIPS 140-2 hoặc Mô-đun bảo mật phần cứng (HSM) của bên thứ ba để lưu trữ khóa an toàn với độ tin cậy cao nhất.

Các thiết bị này sẽ được hỗ trợ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của bạn hoặc sẽ được thực hiện ảo hóa trong Cloud để giải quyết các yêu cầu của khách hàng, các nhiệm vụ và quy định thực tế tốt nhất trong ngành bảo mật dữ liệu. Với một bảng điều khiển quản lý thống nhất sẽ giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng các chính sách, khám phá, phân loại dữ liệu cũng như nâng cao khả năng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm ở bất cứ nơi đâu bằng cách sử dụng các sản phẩm của Nền tảng bảo mật dữ liệu CipherTrust

Những lợi ích khi sử dụng các sản phẩm của nền tảng CipherTrust Manager:

Đơn giản hóa công tác quản lý:

CipherTrust Manager cung cấp các sản phẩm tích hợp trên một bản điều khiển thống nhất hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý như nói ở trên.

Triển khai thân thiện với đám mây:

Các sản phẩm của nền tảng bảo mật CipherTrust cung cấp cho người dùng các tùy chọn lưu trữ bổ sung và có thể chạy như một máy ảo gốc trên AWS, Microsoft Azure, Google Cloud, VMware, Microsoft HyperV, v.v. Ngoài ra, hỗ trợ gốc của CipherTrust Cloud Key Manager trên CipherTrust Manager hợp lý hóa việc quản lý khóa trên nhiều cơ sở hạ tầng đám mây và các ứng dụng SaaS

Các yếu tố hình thức rất linh hoạt:

Các sản phẩm của nền tảng được cung cấp ở dạng ảo hóa và kể cả dạng vật lý. Bên cạnh đó tích hợp đồng thời với Thales Luna và HSM của bên thứ ba tuân thủ FIPS 140-2 để khóa cảu bạn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Với các hình thức cung ứng đa dạng thì nó cũng giúp ích cho vấn đề mở rộng và nâng cấp về sau ngoài ra cung cấp khả năng quản lý khóa khóa từ xa, trong cơ sở hạ tầng, hoặc Cloud.

Những đặc trưng cở bản:

Quản lý tập trung trong toàn bộ thời gian được sử dụng:

Bao gồm các phần sau: tạo khóa an toàn, sao lưu/ khôi phục, phân cụm, hủy kích hoạt và xóa. Nó hợp nhất các hoạt động quản lý khóa với sự kiểm soát truy cập dự trên vai trò bằng cách sử dụng Active Directory và thông tin đăng nhập LDAP hiện có.

Và có thể cung cấp cho người dùng nhật ký kiểm tra đầy đủ nếu cần.

Bảng điều khiển quản lý hợp nhất:

Các sản phẩm của nền tảng hợp lý hóa việc cung cấp giấy phép trình kết nối thông qua giấy phép tự phục vụ mới để có khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn thông qua việc cấp quyền cho các doanh nghiệp thực hiện các thao tác với dữ liệu nhằm đảm bảo quy định của riêng họ.

API REST thân thiện với nhà phát triển:

Cung cấp các giao diện REST mới ngoài các API KMIP và NAE-XML để giúp đơn giản đi quá trình khiển khai các sản phẩm đã được tích hợp với các khả năng quản lý khóa thử nhiệm và quản lý chính và tạo điều kiện phát triển các hoạt động quản trị.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tính cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 044 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire-Vững bảo mật, trọn niềm tin.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các thông số cụ thể tại:

https://cpl.thalesgroup.com/encryption/ciphertrust-manager


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »