Gihubb tham gia cuộc thi Giải thưởng Sao Khuê 2022

Giải thưởng Sao Khuê – Một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Qua 19 năm phát động, Giải thưởng Sao Khuê đã và đang đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam như: FPT, VNPT, Viettel, MISA, …

Với nhiệm vụ tiên phong “Xung kích chuyển đổi số”, Giải thưởng Sao Khuê 2022 sẽ tiếp tục sứ mệnh lựa chọn và quảng bá, xây dựng thương hiệu các nền tảng số, dịch vụ số, giải pháp số, góp phần nhanh chóng đưa các giải pháp số vào giải quyết các vấn đề kinh tế xã hội, hướng tới tạo dựng những hệ sinh thái số hoàn chỉnh cho tất cả các ngành, các lĩnh vực.

VinaAspire tự hào là đơn vị tham dự Giải thưởng Sao Khuê 2022, ra mắt sản phẩm GIHUBB.

 

 

Xuất phát từ nhu cầu công việc thực tế tại đơn vị đang công tác, nhu cầu thị trường và từ chính các Nhà quản lý cấp cao khó tính nhất tại các Doanh nghiệp lớn, VinaAspire với đội ngũ các chuyên gia CNTT & Nhà quản lý cấp cao trong và ngoài nước đang công tác tại các Tập đoàn lớn đã cho ra đời Gihubb – Một phần mềm vô cùng tiện lợi, thuận tiện hoạt động trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, đảm bảo an toàn thông tin, bảo mật một cách tuyệt đối. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các Nhà quản lý có thể:

  • Giao việc, thiết lập thời gian tự động nhắc việc, hạn hoàn thành.
  • Quản lý tiến độ công việc.
  • Đánh giá chất lượng công việc theo mức từ 1 đến 5 sao.
  • Báo cáo thông minh về tình trạng công việc của bất kỳ ai vào bất kỳ thời điểm nào.
  • Xuất bảng báo cáo ra Excel hoặc Word phục vụ ngay lập tức bất kỳ cuộc họp đột xuất nào theo yêu cầu.

Ngoài ra, Gihubb cũng có thể nhắn tin (Chat) tương tự như Zalo, Viber hay WhatsApp, giúp kết nỗi giữ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, người thân vô cùng chuyên nghiệp, an toàn & bảo mật.

Ưu điểm: Ứng dụng có thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện, đẹp, giao diện rõ ràng, khoa học.

 

"<yoastmark

 

Những phiên bản nâng cấp tiếp theo của Gihubb sẽ có thêm những tiện ích bất ngờ cho cá nhân & doanh nghiệp được phát triển trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo, blockchain, big data, … hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệp người dùng một cách hoàn hảo và xứng đáng với những gì mà khoa học công nghệ sinh ra để phục vụ con người.

Thông qua Giải thưởng Sao Khuê 2022, VinaAspire muốn đem đến người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời từ Gihubb.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668|

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tim


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »