Giải pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) & Điện toán đám mây Số 1 Thế giới được Vina Aspire cung cấp tại Việt Nam

VinaAspire hợp tác với Salesforce là Tập đoàn về Giải pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) & Điện toán đám mây Số 1 Thế giới hiện nay. Trong đợt đánh giá định kỳ của Salesforce dành cho các đối tác toàn cầu vừa qua, Vina Aspire đã xuất sắc đáp ứng một loạt các yêu cầu khắt khe, vươn lên trở thành Đối tác của Salesforce tại thị trường Việt Nam.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng là gì?

CRM (Customer Relationship Management) là một chiến lược để quản lý mối quan hệ và tương tác của doanh nghiệp với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Hệ thống CRM giúp các công ty duy trì kết nối với khách hàng, hợp lý hóa quy trình và tạo đà cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Salesforce là nền tảng CRM số 1 thế giới. Ở thời cách mạng công nghiệp 4.0, Salesforce đã đưa toàn bộ ứng dụng lên Cloud – Hệ thống điện toán đám mây. Các ứng dụng dựa trên đám mây của chúng tôi để làm Sales, Service hay Marketing và hơn thế nữa… không yêu cầu bạn có kỹ năng của người thợ IT – mà chỉ cần đăng nhập và bắt đầu kết nối với khách hàng theo một cách hoàn toàn mới.

Say hello to the Service Cloud!

Service Cloud platform là nền tảng hỗ trợ bạn nguồn năng lượng siêu mạnh trong việc chăm sóc khách hàng đa kênh. Công việc nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng cần rất nhiều nhân lực để hoàn thành tốt được. Với Service Cloud, mọi hoạt động của khách hàng sẽ được lưu trữ tập trung tại 1 nơi: khách hàng chat với bạn trên website, mạng xã hội, blog/forum, Email, gọi điện thoại, SMS, … Với 1 thông tin nhỏ của khách hàng như email hay số điện thoại, bạn có thể truy quét ra những hoạt động tương t ác trước đó của khách trên hầu hết các kênh mà bạn đang sử dụng (bao gồm cả online và offline). Nguồn thông tin dồi dào này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bán hàng tuyệt vời.

Liên hệ SalesForce tại Việt Nam: Vina Aspire Co., Ltd. info@vina-aspire.com | +84 944004666 | www.vina-aspire.com

VinaAspire


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.