Acronis Cyber Backup – Giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu toàn diện cho Doanh nghiệp

Tại sao phải backup dữ liệu

Backup là gì?

 • Ý tưởng của công cụ backup dữ liệu là lưu trữ lại những bản sao dữ liệu mới nhất trong 1 hoặc nhiều nơi an toàn. Và lấy ra sử dụng để phục hồi khi hệ thống gặp sự cố, hoặc đơn giản phục hồi 1 file từ trước đó.

Tại sao phải backup dữ liệu?

 • Theo một khảo sát gần đây của các hãng bảo mật thì không những các tổ chức lớn, mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ xem việc mất mát dữ liệu là một trong những rủi ro hàng đầu trong kinh doanh
 • Tại sao việc backup là quan trọng? Bạn cần nghĩ về việc mất mát dữ liệu sẽ ảnh hưởng thết nào đến hoạt động của bạn (mất dữ liệu khách hàng, đơn đặt hàng, hình ảnh, thời gian, dữ liệu mật…).
 • Mục đích chính của back-up là khôi phục lại sự cố xảy ra ngoài ý muốn, cho dù khách quan hay chủ quan.
 • Bảo vệ trước tấn công mạng: Nguy cơ tấn công dữ liệu đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hacker có thể khai thác các lỗ hổng zero-day của hệ thống, vượt qua hàng tá các lớp bảo vệ để tới với dữ liệu của doanh nghiệp và Ransomware là một dạng tấn công nguy hiểm nhất trong số đó.

Acronis Cyber Backup giải pháp backup toàn diện cho doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp có thể tiềm ẩn nguy cơ bị mất các dự liệu quan trọng. Việc mất mát dữ liệu dẫn ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống, các thông tin quan trọng cần báo cáo, lưu trữ. Ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, kế hoạch kinh doanh của từng doanh nghiệp.
 • Để giải quyết vấn đề trên giải pháp lưu trữ dữ liệu Acronis Cyber Backup với các công nghệ chuyên biệt giúp các dữ liệu, các server luôn có phương án dự phòng, sẵn sàng phục hồi ngay lập tức khi hệ thống xảy ra sự cố.

Những điều mà doanh nghiệp luôn mong đợi?

Luôn sẵn có đầy đủ,Không có thời gian downtime Đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp bằng cách phục hồi sau sự cố trong vài giây hoặc chủ động tránh thời gian downtime. Bảo vệ hoàn toàn,Bây giờ và mãi mãi Lưu trữ mọi bit dữ liệu của bạn được bảo vệ bất kể bạn sử dụng công nghệ nào hoặc số lượng dữ liệu bạn tạo ra . Sao lưu nhanh,nhanh chóng phục hồi hệ thống. Chạy sao lưu thường xuyên khi bạn cần, không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Tổng quan về Acronis Cyber Backup

Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu nhanh nhất và dễ dàng nhất trên thế giới cho tất cả dữ liệu của bạn, cho dù là located on-premises, trong các hệ thống từ xa, trong các đám mây riêng và công cộng hoặc trên các thiết bị di động. Với khả năng tăng cường xác nhận sao lưu và xác thực dựa trên blockchain của sao lưu của bạn với Acronis Notary ™, Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm Standard lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ với nguồn lực CNTT hạn chế, Acronis Backup bảo mật dữ liệu cho các hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi có sự cố, sản phẩm có thể giúp nhanh chóng khôi phục các tập tin đơn lẻ hoặc toàn bộ một máy chủ chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản! Bao gồm tích hợp đầy đủ với bộ lưu trữ ngoại vi và an toàn của chúng tôi đặt tại Acronis cloud (điện toán đám mây Acronis).

Acronis đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sao lưu và phục hồi dữ liệu từ năm 2001 tới nay (2020)

 • Luôn dẫn đầu về công nghệ
 • Có hơn 100 phát minh
 • Đội ngũ nhân viên: 700 nhân viên, 330+ kỹ sư phát triển với hơn 20 Tiến sĩ

Tại sao chọn Acronis Cyber ​​Backup?

Giải pháp được tích hợp với các tính năng bảo mật tiên tiến, Acronis Cyber ​​Backup thiết lập một hệ quy tắc bảo vệ dữ liệu thế hệ mới. Các tính năng chính:

 Bảo vệ Ransomware chủ độngCông nghệ Acronis Active Protection sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ machine learning giúp ngăn chặn trước nguy cơ dữ liệu bị tấn công bới Ransomware. Khôi phục tức thì Quá trình khôi phục dữ liệu xuống còn chỉ còn vài giây, trong khi vẫn duy trì năng suất chung của công ty bạn bằng công nghệ runVM độc đáo.
Bảo vệ toàn diệnGiữ cơ sở hạ tầng và dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn, cho dù bạn đang phải đối mặt với lượng dữ liệu ngày càng tăng, áp dụng các quy trình kinh doanh mới hoặc sử dụng các ứng dụng mới, nền tảng hoặc cloud mới. Acronis Cyber ​​Backup bảo vệ hơn 20 nền tảng – vật lý, ảo, đám mây hoặc di động. Chứng thực Lockchain Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với công nghệ Acronis Notary dựa trên công nghệ blockchain nhằm ngăn chặn thiệt hại hoặc giả mạo các tệp của bạn bằng cách tấn công nhắm mục tiêu vào các tệp lưu trữ.
 Sự đơn giản chưa từng cóTiết kiệm về cấp phép, đào tạo, tích hợp và hoạt động hàng ngày với một công cụ đơn giản, có thể mở rộng để quản lý mọi tác vụ bảo vệ dữ liệu. Giải pháp được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần chuyên gia về công nghệ thông tin cũng có thể thực hiện. Kiến trúc Hybrid Cloud Quản lý tất cả các hình thức bảo vệ dữ liệu trong một quy trình công việc thông qua quản lý tập trung và giao diện điều khiển thống nhất. Sao lưu và khôi phục nhanh chóng một cách dễ dàng.

Acronis Cyber ​​Backup có gì?

Universal Restore

Hiện tại công nghệ này đã nằm trong các sản phẩm sao lưu của Acronis. Công nghệ phục hồi dữ liệu độc đáo này mang đến cho doanh nghiệp khả năng thuận tiện để khôi phục các bản sao lưu ngay lập tức vào máy tính bất kỳ mà không cần phân biệt nền tảng. Doanh nghiệp có thể khôi phục tập tin, cấu hình, ứng dụng, hoặc toàn bộ một hệ thống trên cùng một phần cứng, hoặc trên các phần cứng khác nhau, hoặc trên một máy chủ ảo – tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản!

Disk Image Technology

Disk-level snapshots (ảnh chụp nhanh) lưu toàn bộ hình ảnh của một đĩa cứng (disk) hoặc một dung lượng (volume) trong một bước đơn giản (bao gồm cả dữ liệu, các ứng dụng, hệ điều hành). Công nghệ này có thể áp dụng cho cả máy vật lý và máy ảo.

Centralized Management

Bảng điều khiển thống nhất của chúng tôi giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các hoạt động sao lưu cho cả máy vật lý và máy ảo từ một vị trí trung tâm duy nhất. Giao các kế hoạch sao lưu vào một hoặc nhiều máy, kiểm tra tình trạng cập nhật và nhận thông báo – tất cả chỉ thực hiện từ một giao diện điều khiển!

Business Applications Protection

Công nghệ hình ảnh đĩa bằng được công ty chúng tôi sáng chế cho phép sao lưu phù hợp của các ứng dụng đang hiện hành. Công nghệ này cho phép người dùng sao lưu Exchange, SQL Server, SharePoint, và dữ liệu Active Directory khi đang làm việc. Dữ liệu ứng dụng dạng hạt có thể được phục hồi mà không cần dùng hệ thống ẩn, đồng thời bảo vệ doanh nghiệp tránh khỏi downtime (thời gian mất kết nối) gây tốn kém.

Compression and Deduplication

Công nghệ chống trùng lặp có thể được vận hành trên nguồn lưu hoặc mục tiêu áp dụng để giảm thiểu chuyển dữ liệu và tối đa hóa việc sử dụng hạ tầng mạng và dung lượng lưu trữ. Điều này giúp giảm chi phí lưu trữ và giảm thiểu tải mạng.

Multiple Backup Destinations

Lưu trữ các bản sao lưu của doanh nghiệp hỗ trợ lên đến 5 địa điểm khác nhau để đảm bảo phục hồi linh hoạt và đáng tin cậy hơn. Kết hợp nhiều ổ đĩa, lưu trữ gắn kết, bang từ, lưu trữ mạng, và / hoặc địa điểm đám mây điện toán để giảm thiểu chi phí lưu trữ và cung cấp nhiều tùy chọn phục hồi nhiều trong trường hợp sự cố phát sinh.

Acronis Backup to Cloud

Tất cả sản phẩm Acronis Backup có thể truy cập trực tiếp đến bộ lưu trữ ngoại vi, an toàn trong các đám mây điện toán Acronis. Chỉ cần đăng ký mua là doanh nghiệp có thể củng cố kế hoạch sao lưu bộ lưu trữ và tăng khả năng việc bảo vệ dữ liệu của bạn.

Complete Virtual Server ProtectionSản phẩm Acronis Backup Advanced hỗ trợ bất kỳ công nghệ ảo hóa đang phổ biến, bảo vệ dữ liệu và khả năng di chuyển giữa các hypervisor (siêu giám sát) khác nhau và các máy vật lý. Bare-etal Restore Công nghệ hình ảnh đĩa (Disk image technology) của chúng tôi cho phép doanh nghiệp tạo một bản sao chính xác của hệ thống và dữ liệu người dùng, và sau đó khôi phục lại bản sao đó vào một ổ đĩa mới trong trường hợp ổ đĩa quan trọng bị hỏng. Encrypted Storage and CommunicationDữ liệu quan trọng được sao lưu có thể được mã hóa với thuật toán tiêu chuẩn công nghiệp 256-bit AES. Tất cả các dữ liệu được truyền đi được thực hiện trên một kênh được mã hóa SSL theo mặc định. 
Backup Operations SchedulingCác sao lưu Acronis chạy tự động dựa trên lịch trình cụ thể của doanh nghiệp, nhưng chúng cũng có thể được linh hoạt kích hoạt theo các sự kiện cụ thể (người sử dụng đăng nhập vào / thoát ra, máy được hỗ trợ bật / tắt, vv Incremental and Differential BackupsCác sao lưu cộng dồn & sao lưu phân biệt của chúng tôi xác định những thay đổi được thực hiện kể từ lần sao lưu cuối cùng, làm giảm đáng kể thời gian sao lưu và tác động vào cách sử dụng mạng và bộ lưu trữ sao lưu. Backup SchemesSản phẩm Acronis Backup Advanced còn có một bộ chương trình đạt tiêu chuẩn công nghiệp đã được xác định trước (như Grandfather-Father-Son hay Tower-of-Hanoi). Chương trình tùy chỉnh có thể được cấu hình với các thiết lập nâng cao.
Wake-On-LAN SupportChức năng Wake-on-LAN sẽ tự động bật máy khi đến thời gian chạy sao lưu. Điều này đảm bảo thực hiện kế hoạch dự phòng cho máy đó, không phụ thuộc vào trạng thái nguồn. Catalogues and IndexingLập chỉ mục sao lưu và danh mục tập trung giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thấy một phiên bản cụ thể thuộc hình ảnh đĩa, tập tin, thư mục, cơ sở dữ liệu ứng dụng, hoặc các khoản dữ liệu riêng lẻ – ngay cả khi sao lưu được chia trên các phương tiện lưu trữ khác nhau. Validation and ConsolidationXác nhận sao lưu tự động theo lịch trình hoặc thủ công đảm bảo dữ liệu người dùng và hệ thống có thể được thu hồi. Việc củng cố các sao lưu cộng dồn giúp tiết kiệm thêm không gian lưu trữ.
ThrottlingHoạt động sao lưu có thể được hạn chế với việc điều tiết băng thông mạng và đĩa ghi tốc độ để giảm thiểu tác động của các bản sao lưu chạy trong giờ sản xuất của doanh nghiệp.  Storage and Retention PoliciesDữ liệu sao lưu có thể được tự động di chuyển giữa các địa điểm lưu trữ khác nhau, và các sao lưu cũ có thể được xóa để tiết kiệm không gian cho các bản sao lưu mới được tạo ra.  

Lợi ích của Acronis cyber Backup

Bảo vệ toàn diện cho hệ thống

Bảo vệ hơn 20+ nền tảng và kết hợp với công nghệ bảo mật chống Ransomware nâng cao bằng AI, Dữ liệu an toàn tuyệt đối với bất kỳ hệ thống nào: Thiết bị Vật lý (Physical), Ảo hóa (Virtualization), On-Premised hoặc các nền tảng Cloud Public. Liên tục cập nhật các nền tảng mới được bảo vệ bởi Acronis bằng một giao diện duy nhất, dễ dàng sử dụng, quản lý tập trung và an toàn

Dễ dàng sử dụng 

Được thiết kế chuyên biệt để người dùng dễ dàng sử dụng, các sản phẩm Acronis Backup (Sao lưu Acronis) sẽ đảm nhận việc tách phần công việc (và mối lo lắng) ra khỏi việc bảo vệ dữ liệu:

 • Việc snapshot đĩa single-pass, đã được cấp bằng sáng chế, sẽ bảo vệ mọi thứ chỉ trong một bước đơn giản
 • Khôi phục mọi thứ – từ một email cá nhân cho đến toàn bộ một máy chủ – chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản
 • Khôi phục hệ thống trên phần cứng khác mà không cần lo lắng về tính tương thích Migrate hệ thống mà không vướng những phức tạp thường gặp (P2P, P2V, V2V, V2P)

Nhanh chóng

Acronis Backup (Sao lưu Acronis) không những là cách nhanh nhất để sao lưu hệ thống của bạn, mà còn là cách nhanh nhất để khôi phục lại hệ thống đó:

 • Phục hồi toàn bộ hệ thống gần như ngay lập tức và chỉ chạy trong vài phút, không phải chờ đến hàng giờ
 • Khôi phục các ứng dụng kinh doanh quan trọng mà không làm gián đoạn công việc
 • Tìm duyệt và khôi phục lại các tập tin / thư mục cụ thể mà không cần phải khôi phục lại toàn bộ hình ảnh đĩa 

Chi phí thấp – Hiệu quả

Acronis Backup phù hợp với nhu cầu của cả doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp hơn:

 • Tránh downtime (thời gian chết) gây tốn kém bằng việc với phục hồi cực nhanh
 • Tránh đánh mất dữ liệu đắt giá bằng cách bảo vệ toàn bộ hệ thống của bạn
 • Giảm chi phí lưu trữ với các sao lưu cộng dồn, nén, và chống trung lắp 

Tính năng Acronis Backup (áp dụng cho Standard và Advanced) xem chi tiết Tài liệu chi tiết về giải pháp Acronis Bakup Solution: Click here

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »