« Lễ trao chứng nhận VinaAspire là đối tác chính thức của Opswat tại Việt Nam Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Cyber Ark – Giải pháp quản lý tài khoản đặc quyền được VinaAspire giới thiệu tại Diễn đàn An ninh mạng An toàn thông tin VinaAspire Cyber Space Security Summit

Ngày nay, các tổ chức dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng hệ thống an toàn an ninh cho hạ tầng CNTT phục vụ mục đích điều hành và kinh doanh. Một hạ tầng CNTT cơ bản bao gồm nhiều thành phần khác nhau như: Máy chủ, thiết bị tường lửa, CSDL, các thiết bị mạng,…Tất cả các thành phần này được kiểm soát, điều khiển bằng cách sử dụng một loạt các tài khoản đặc quyền.


Chuyên gia An ninh mạng, an toàn thông tin của Vina Aspire giới thiệu Giải pháp CyberArk – Giải pháp Quản lý tài khoản đặc quyền tại Diễn đàn VinaAspire Cyber Space Security Summit 2019

Các tài khoản đặc quyền này có quyền truy cập đầy đủ vào tài nguyên của các hệ thống tương ứng. Thông thường, có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn các tài khoản này tồn tại trong doanh nghiệp, tổ chức. Việc quản lý tất cả các tài khoản này rất phức tạp và gây nhiều khó khăn cho tổ chức.

Nhưng điều phổ biến hiện nay đang tồn tại ở các doanh nghiệp, tổ chức là các tài khoản đặc quyền và cả mật khẩu thường không được quản lý và hiếm khi thay đổi. Ngoài ra cũng không có sự giám sát chặt chẽ từ các cấp quản lý có thẩm quyền.

Trong một số trường hợp, các tài khoản này không chỉ do nhân viên IT trong nội bộ của tổ chức nắm giữ mà còn được cung cấp cho bên thứ ba. Ví dụ một tổ chức không có đội ngũ IT chuyên nghiệp để quản trị hệ thống, phải thuê đối tác thứ ba quản trị hệ thống CNTT của doanh nghiệp, khi đó tổ chức phải cung cấp các tài khoản đặc quyền này cho đối tác. Hoặc các tài khoản / mật khẩu này cũng tồn tại trong các ứng dụng tự phát triển, hoặc trong các scripts hoặc file .ini, …Nó không được thay đổi mật khẩu thường xuyên.

Có thể nói rằng các tài khoản đặc quyền chính là chìa khóa cho mọi tài sản của tổ chức.

Để giải quyết bài toán này, tại Diễn đàn An ninh mạng, An toàn thông tin VinaAspire Cyber Space Security Summit 2019, Công ty TNHH Vina Aspire đã giới thiệu đến giải pháp Cyber Ark – Giải pháp quản lý tài khoản đặc quyền. Một trong những giải pháp vô cùng quan trọng cho các hệ thống mạng.

Chuyên gia An ninh mạng, an toàn thông tin của Vina Aspire giới thiệu Giải pháp CyberArk – Giải pháp Quản lý tài khoản đặc quyền tại Diễn đàn VinaAspire Cyber Space Security Summit 2019

CyberArk là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật truy cập đặc quyền, một lớp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu, cơ sở hạ tầng và tài sản cho các Tổ chức chính phủ, Ngân hàng, Doanh nghiệp.

CyberArk được các Tổ chức Chính phủ & Công ty hàng đầu thế giới tin tưởng, sử dụng sản phẩm CyberArk – bao gồm hơn 50% Fortune 100 để bảo vệ tài sản thông tin, cơ sở hạ tầng và ứng dụng quan trọng, có giá trị cao nhất của họ.

Ngày 24/06/2019, Hãng bảo mật Mỹ Cyber Ark và VinaAspire Co., Ltd. đã ký thỏa thuận hợp tác, Vina Aspire trở thành đại lý ủy quyền của CyberArk tại Việt Nam.

Liên hệ mua sản phẩm Cyber Ark tại Việt Nam: Vina Aspire Co., Ltd. | +84. 944.004.666 | info@vina-aspire.com

Thegioibantin.com | VinaAspire News


Bài viết liên quan

« Covid-19 tạo ra kỷ nguyên vàng của những cơ hội, nếu nắm bắt được bạn sẽ trở thành người dẫn đầu Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.