Tìm hiểu giải pháp quản lý quyền truy cập đặc quyền CyberArk (PAM) từ Vina Aspire qua Video An ninh tại Hộp đêm

What Can Nightclubs Teach Us About Cybersecurity and PAM?

Những người làm việc trong lĩnh vực CNTT và bảo mật, những người đã và đang làm cho công việc từ xa trở nên khả thi – và an toàn – chắc chắn sẽ là những người đầu tiên xếp hàng sau sợi dây nhung. Và vì những gì chúng tôi làm, chúng tôi không thể không nghĩ đến việc làm thế nào để xâm nhập vào một câu lạc bộ, và an ninh hộp đêm nói chung, có nhiều điểm tương đồng với Bảo mật danh tính – một quy tắc bảo mật ngày càng trở nên quan trọng đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số. Tập trung vào quản lý quyền truy cập đặc quyền (PAM), Bảo mật danh tính là một phần không thể thiếu để xử lý sự phát triển theo cấp số nhân về danh tính và thông tin đăng nhập với quyền truy cập cao, tất cả đều cần được quản lý, giám sát và kiểm soát để duy trì an toàn.

Vina Aspire luôn quan tâm & tư vấn khách hàng những giải pháp bảo mật quan trọng cho doanh nghiệp.

Hãy xem video ngắn của chúng tôi để thấy rằng cách bảo vệ an ninh tại hộp đêm cũng giống như bảo vệ quyền truy cập đặc quyền trong tổ chức của bạn. Bởi vì đặc quyền có thể được tìm thấy ở mọi nơi – trên tất cả danh tính, thiết bị và ứng dụng, từ người dùng cuối đến việc lưu trữ trên đám mây. Và sau đó, hãy sẵn sàng để bắt đầu đầu tư vào an ninh mạng, bảo mật cho doanh nghiệp của bạn . Đội ngũ Vina Aspire sẽ giúp bạn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire Cyber Security


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ