Tư vấn Giải pháp Tự động hóa máy móc cho Nhà máy, Công xưởng

Vấn đề đặt ra với các nhà sản xuất là làm sao để có thể cạnh tranh và phát triển được. Với phương thức sản xuất hiện tại, thì các nhà sản xuất chủ yếu dựa vào chi phí nhân công giá rẻ và chất lượng sản phẩm dựa vào đánh giá chủ quan của con người. Nhưng việc lạm phát tại các quốc gia đang phát triển, chi phí nhân công giá rẻ không còn là ưu thế cạnh tranh và chi phí đưa chuyên gia của  nhà sản xuất ra nước ngoài làm việc sẽ đắt đỏ hơn việc đưa nhà máy sản xuất vào – Các nhà sản xuất chỉ cần tuyển dụng được chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao, vận hành được hệ thống mạng lưới máy móc thiết bị tiên tiến là giúp các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành và nâng cao năng suất mà sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn. Từ đó các nhà sản xuất giảm giá thành sản xuất và kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm có độ tin cậy cao hơn…

Các doanh nghiệp Việt Nam đã & đang bước vào thời kỳ cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt hậu Covid-19, để thích nghi thì tự động hóa chính là một trong những chìa khóa ảnh hưởng đến sự sống còn trong tương lai mà các doanh nghiệp hướng tới.

Các đối tác đồng hành cùng Vina Aspire: Là các Tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới.

Giải pháp tự động hóa máy móc cho nhà máy là gì ?

Giới thiệu cơ bản về giải pháp tự động hóa máy móc cho nhà máy đó chính là thay thế nhân công truyền thống bằng một số loại máy móc công nghiệp có sẵn hoặc tự chế tạo. Việc xây dựng giải pháp tự động hóa cho nhà máy cần được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên bài toán chi phí đầu tư và thời gian thu hồi vốn trong bao lâu.

Bạn có thể xây dựng bài toán cho nhà máy bằng mô hình như sau. Ví dụ trong dây chuyền có 1 công nhân thực hiện 1 thao tác lặp đi lặp lại với mức lương khoảng 4,500,000 1 tháng kèm phúc lợi, bảo hiểm và thưởng cuối năm thì 1 năm tốn khoản 70,000,000. Lúc này bạn hãy tính xem việc gắn 1 cái máy vào vị trí này để thay thế cho công nhân sẽ mất chi phí khoảng bao nhiêu ? Nếu chi phí đầu tư ban đầu từ 1 đến 2 lần lương trả 1 năm cho công nhân thì bạn nên cân nhắc việc đầu tư máy móc tự động hóa này.

Khi tính toán chi phí đầu tư ban đầu nếu giá thành của máy móc tự động hóa cần đầu tư có giá thành gấp 4-5 lần lương trả 1 năm cho công nhân thì bạn nên tính thêm liên quan tới phần công suất của máy có nhanh gấp 4-5 lần so với người công nhân hay không để ra quyết định đầu tư.

Trên đây là một ví dụ minh họa để cho quý khách hàng dễ hình dung về bài toán đầu tư cho máy móc tự động hóa. Trong thực tế thì khi tính toán đầu tư các bạn cần phải có đội ngủ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm để đưa ra những phương án khả thi nhất cho bạn tính toán và lựa chọn.

Chuyên tư vấn giải pháp tự động hóa máy móc cho nhà máy

Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm vững chắc cùng các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Vina Aspire Smart là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp tự động hóa nhà máy cho Doanh nghiệp.

  • Tư vấn trọn gói giải pháp liên quan tới máy móc tự động hóa mà quý khách có nhu cầu.
  • Đảm nhận thiết kế, chế tạo thử nghiệm theo yêu cầu của quý khách hoặc theo đề bài ban đầu bao gồm năng suất và tốc độ của máy.
  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình đầu tư cho máy móc dây chuyền tự động hóa.
  • Chọn vật tư phù hợp nhất theo kinh phí đầu tư ban đầu để thuận tiện trong việc triển khai dự án.
  • Thời gian thi công, lắp đặt, chạy thử đảm bảo theo đúng cam kết mà quý khách đã nhận được trong báo giá.

Quy trình tư vấn giải pháp tự động hóa máy móc

  • Quý khách cung cấp thông tin bao gồm: tên công ty, xí nghiệp, nhà xưởng và địa chỉ sẽ lắp đặt, thực trạng hiện tại của nhân công, máy móc, dây chuyền muốn có giải pháp tự động hóa như thế nào ?
  • Sau khi tiếp nhận thông tin, Vina Aspire sẽ tiến hành khảo sát sau đó đưa ra một số tư vấn và hỗ trợ ban đầu cho quý khách. Trong quá trình khảo sát nhà máy, xí nghiệp đội ngũ chuyên gia của Vina Aspire có thể đưa ra những giải pháp tự động hóa ở những khâu phù hợp hơn.
  • Tiến hành báo giá chi tiết theo nhu cầu của quý khách bao gồm chi phí đầu tư, thời gian thực hiện, các vấn đề liên quan tới bảo hành, bảo dưỡng, chuyển giao công nghệ và tư vấn sau bán hàng.
  • Tiến hành thực hiện dự án sau khi quý khách đánh giá thấy hợp lý giữa kinh phí đầu tư và lợi ích mang lại.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »