PowerProtect Cyber Recovery – bảo vệ doanh nghiệp khỏi mã độc tống tiền và tấn công mạng

Dell EMC PowerProtect Cyber Recovery

Bảo vệ doanh nghiệp bắt nguồn từ việc bảo vệ dữ liệu 

Giải pháp PowerProtect Cyber Recovery bảo vệ và tách biệt các dữ liệu quan trọng khỏi những mã độc tống tiền hay các mối đe dọa tinh vi khác. Chức năng máy học (machine learning) sẽ xác định các hành vi đáng ngờ, từ đó cho phép bạn khôi phục những dữ liệu hữu ích vốn có và chủ động tiếp tục hoạt động kinh doanh một cách tự tin nhất.

  • Kẽ khí air gap đảm bảo sự tách biệt và nhất quán của dữ liệu
  • Khả năng phân tính từ tính năng CyberSense và máy học giúp giám sát độ toàn vẹn của dữ liệu
  • Đẩy nhanh việc khôi phục dữ liệu từ các đợt tấn công mạng hay từ mã độc tống tiền

Về giải pháp Dell EMC PowerProtect Cyber Recovery

Cyber ​​Recovery cung cấp một giải pháp toàn diện để chống lại mã độc tống tiền và các cuộc tấn công mạng khác. Đây là một giải pháp dày dặn kinh nghiệm với năm năm trên thị trường cùng với hàng trăm khách hàng từng sử dụng. Phần mềm Cyber Recovery sẽ tự động hóa quá trình đồng bộ hóa dữ liệu giữa hệ thống sản xuất với một “két” an toàn, tạo ra các bản sao dữ liệu đồng nhất đi kèm với chính sách bảo mật có khóa. Trường hợp một cuộc tấn công mạng xảy ra, người dùng, nhờ đó có thể nhanh chóng tìm được một bản sao dữ liệu sạch, khôi phục hệ thống dữ liệu quan trọng và đưa doanh nghiệp hoạt động trở lại. 

PowerProtect Cyber Recovery hoạt động dựa trên ý tưởng về một “két” dữ liệu, thường sẽ được tách biệt trong một lồng khóa hay ổ riêng, về mặt vật lý – và tách biệt thông qua một kẽ khí “air gap”, về mặt lý thuyết. “Két” này không phải một trung tâm dữ liệu bổ sung, mà thường được đặt tại trung tâm sản xuất dữ liệu hoặc trung tâm dữ liệu tổng, hay đôi khi, là một bên cung cấp giải pháp thứ ba. Quyền truy cập vào “két” được cung cấp qua một kẽ khí điều hành “air gap”, như hình dưới đây:

 

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »