Phần mềm SACS Offshore Structure Ultimate

SACS là phần mềm phân tích phần tử hữu hạn chuyên dùng cho công tác thiết kế và phân tích kết cấu các công trình dầu khí và trang trại điện gió. SACS được hãng Bentley – hãng phần mềm nổi tiếng với các giải pháp ứng dụng trong ngành xây dựng, giao thông, năng lượng, dầu khí, hàng hải…phát triển và đã được ứng dụng rộng rãi trong công tác thiết kế các kết cấu công trình ngoài khơi, ven bờ… khi cần phân tích chuyên sâu về ảnh hưởng của các tải trọng gió, tải trọng sóng…. Phần mềm này giúp nâng cao chất lượng thiết kế do có thể dự báo về khả năng chịu lực của công trình thông qua các bài toán:

  • Phân tích độ võng, kiểm tra tính toàn vẹn của kết cấu;
  • Phân tích phi tuyến sự tương tác giữa đất nền và cọc cho các giàn cố định;
  • Phân tích tính toán chiều dày của cấu kiện dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế API, AWS….

Phần mềm SACS Offshore Structure Ultimate đã được các đơn vị như PTSC, TECHNIP, PVE sử dụng trong thời gian dài cho các dự án.

Việc mô hình kết cấu cấu trúc công trình ngoài khơi được nhanh hơn và phần mềm luôn cập nhật các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế. Phần mềm giúp phân tích nâng cao chất lượng thiết kế và dự báo các khả năng chịu lực của công trình bằng cách sử dụng môi trường phân tích thống nhất cho phép khám phá hiệu quả của các phương án. Các quy trình công việc mô hình và phân tích được hợp lý hóa để áp dụng cho bất kỳ công trình ngoài khơi nào, bao gồm:

• Phân tích kết cấu phi tuyến (Nonlinear structural analysis)

• Phân tích phản ứng động do tác động của tải trọng thiên nhiên (Dynamic response analysis due to environmental loads)

• Phân tích hiệu ứng tác động (Impact effects analysis)

• Phân tích các dạng tải trọng nguy hiểm nghiêm trọng (Severe accidental loadings analysis)

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »