Chính phủ Hàn Quốc lần đầu tiên phê duyệt hệ thống xác minh nhanh các sản phẩm bảo vệ thông tin “Sử dụng không cần tiêu chuẩn đánh giá”

Logo của Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc

Vào ngày 16/11, Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc đã thông báo lần đầu tiên phê duyệt ‘sản phẩm xác minh nhanh trong việc bảo vệ thông tin‘ có thể được sử dụng bởi các cơ quan quốc gia và tổ chức công ngay cả khi không có tiêu chuẩn đánh giá.

Cụ thể vào tháng 11 năm ngoái, Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc đã giới thiệu một hệ thống xác minh nhanh các sản phẩm bảo vệ thông tin nhằm kiểm tra tính bảo mật và tính phù hợp về chức năng của sản phẩm. Do đó các sản phẩm khó đạt được chứng nhận do thiếu tiêu chuẩn đánh giá như công nghệ mới và các sản phẩm tập trung có thể được giới thiệu cho các cơ quan quốc gia và tổ chức công. Vào ngày 14/11, Ủy Ban Thảo Luận Xác Minh Nhanh đã xem xét sản phẩm của F1 Security và đánh giá sản phẩm này là ‘phù hợp’. Các sản phẩm vượt qua kiểm định có giá trị hai năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận.

Sản phẩm đầu tiên được phát hành là tường lửa web dựa trên máy chủ của F1 Security. ‘F1-WEBCastle V2022.07′, được phát triển bởi F1 Security, là tường lửa có thể đặt chính sách bảo mật cho từng máy chủ bằng cách cài đặt nó dưới dạng phần mềm để bảo vệ các ứng dụng web khỏi các cuộc tấn công.

Ông Jeong Chang-lim, giám đốc chính sách mạng an ninh thông tin tại Bộ Khoa học và CNTT-TT, cho biết: “Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm công nghệ mới để đối phó với các mối đe dọa bảo mật thường trực và tiên tiến, đồng thời kích hoạt thêm hệ thống xác minh nhanh để tăng cường bảo mật cho các cơ quan quốc gia và tổ chức công.”

Nguồn: https://biz.chosun.com/it-science/ict/2023/04/16/5AH3WZYA5VAOVF7VG6JL5KON6U/

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »