Vina Aspire & SAP Việt Nam tư vấn giải pháp ERP cho Getfit Gym & Yoga Holdings

Ngày 24/06/2021, SAP Việt Nam phối hợp với Vina Aspire tổ chức hội thảo tư vấn, giới thiệu giải pháp SAP Business One dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hội thảo có sự tham gia góp mặt của Lãnh đạo cao nhất Getfit Holdings và các chuyên gia của SAP, Getfit Holding & Vina Aspire.

Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp với diện tích gần 2500m² tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế. Getfit Gym & Yoga không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Ngay từ khi thành lập, Lãnh đạo Getfit Gym & Yoga là đã luôn rất quan tâm & đầu tư vào công nghệ thông tin, Getfit Gym & Yoga cũng là đơn vị tiên phong trong chuỗi Gym & Yoga tại Việt Nam có hệ thống quản trị bằng công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến & luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.

SAP Business One là một ứng dụng tích hợp, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu trước mắt và lâu dài của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Nó cung cấp một cái nhìn đúng đắn và thống nhất toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính kế toán đến mua hàng, sản xuất, bán hàng, quản lý tồn kho, MRP, CRM…Đơn giản nhưng mạnh mẽ, SAP Business One  sẽ cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất để có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Hiện nay, ERP SAP Business One có hơn 50.000 khách hàng được hỗ trợ bởi hơn 1.800 Partner trên toàn thế giới, bao gồm 27 ngành công nghiệp tại 170 quốc gia. Đây là bằng chứng cho thấy phần mềm SAP Business One  đã thực sự được ứng dụng và mang lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó các dịch vụ hỗ trợ và phát triển sản phẩm cũng được công ty SAP đặt ưu tiên hàng đầu trong chiến lược cung cấp gói giải pháp cao cấp này. Đồng thời SAP đã công bố lộ trình phát triển phần mềm năm hàng năm với định hướng rõ ràng “SAP sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ các doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai”.

Ngày nay,  các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam ngày càng quan tâm đến SAP ERP. Với phân khúc SME, giải pháp SAP Business One đang là một giải pháp ấn tượng đặc biệt nhất của SAP & Vina Aspire cung cấp.

Ngoài tính năng cơ bản, SAP ERP có thể tích hợp rất nhiều phần mềm hiện tại (Quản lý nhân sự, Tài chính kế toán, CRM …) vào SAP ERP thành hệ thống duy nhất. SAP ERP cũng có khả năng mở rộng cao, chi phí hợp lý.

Đại diện Lãnh đạo Vina Aspire & SAP ERP phát biểu: “Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án ERP, đặc biệt là gói giải pháp SAP Business One dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Vina Aspire & SAP tin rằng giải pháp SAP Business One cung cấp một công cụ quản trị doanh nghiệp hoàn chỉnh và tiên tiến nhất dành cho khối doanh nghiệp SME với chi phí hợp lý nhưng chất lượng quốc tế”

Ở phần hỏi đáp cuối chương trình, khách hàng đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm của khách hàng đến giải pháp SAP Business One… Các câu hỏi về hệ thống báo cáo tài chính trong ERP, chi phí đầu tư hàng tháng cho tổng số lượng User của đơn vị sử dụng, Bảo mật và lưu trữ thông tin, …. Trong đó có đề cập đến tính cần thiết, mức độ sẵn sàng của các tổ chức, tập đoàn, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và mục tiêu phát triển bền vững.

Hội thảo giới thiệu giải pháp ERP SAP Business 1 dành cho Getfit Gym & Yoga do Vina Aspire & SAP Viet Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – SAP Authorized Reseller


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ