Apple Business Manager (ABM) Là Gì?

Apple Business Manager là cổng thông tin đơn giản trên nền web dành cho quản trị viên CNTT, mang đến cho bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện để triển khai các thiết bị Apple mà tổ chức đã mua trực tiếp từ Apple hoặc từ Đại Lý Ủy Quyền Của Apple hay nhà mạng tham gia. Bạn có thể tự động đăng ký thiết bị vào giải pháp quản lý thiết bị di động (MDM) mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp hay chuẩn bị thiết bị trước khi người dùng nhận được thiết bị đó.

Với MDM, bạn có thể đơn giản hóa quá trình thiết lập cho người dùng, cấu hình cài đặt thiết bị cũng như phân phối các ứng dụng và sách bạn mua trong Apple Business Manager.

Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo tài khoản. Apple Business Manager cũng tích hợp với môi trường hiện tại của bạn. Bạn có thể tích hợp với Microsoft Azure Active Directory (Azure AD) bằng xác thực có liên kết hoặc qua Hệ Thống Quản Lý Nhận Dạng Tên Miền Chéo (SCIM), cho phép người dùng đăng nhập vào các dịch vụ của Apple bằng thông tin đăng nhập Azure AD hiện tại của họ.

Apple có các chứng chỉ xác nhận việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 và 27018 để khách hàng của Apple có thể thực hiện các nghĩa vụ theo quy định và hợp đồng của họ. Các chứng chỉ này là một tuyên bố chứng thực độc lập đối với khách hàng về các phương thức Quyền Riêng Tư và Bảo Mật Thông Tin của Apple áp dụng cho các hệ thống trong phạm vi. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Hỗ Trợ Apple Apple Internet Services Certifications (Chứng Chỉ Dịch Vụ Internet Của Apple).

Ghi chú: Để tìm hiểu xem quốc gia hoặc vùng của bạn có Apple Business Manager hay không, hãy tham khảo bài viết của Hỗ Trợ Apple Availability of Apple programs and payment methods for education and business (Các chương trình và phương thức thanh toán của Apple khả dụng cho giáo dục và kinh doanh).

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các sản phẩm của Apple chính hãng tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Ngày Đăng: 08/10/2020
Nguồn: https://support.apple.com/vi-vn/guide/apple-business-manager-m/apdd344cdd9d/web

Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ