VinaAspire đầu tư Gskygo.com

Hiện tại, nguy cơ các tổ chức gặp phải phần mềm độc hại khi tiếp nhận hoặc cài đặt một gói phần mềm trái phép hay mua một chiếc máy tính cài sẵn phần mềm trái phép là một phần ba. Trung bình, mỗi cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại có thể thiếu tốn của công ty 2,4 triệu USD và mất tới 50 ngày để khắc phục.

“Trong trường hợp việc nhiễm phần mềm độc hại khiến công ty phải ngừng hoạt động hoặc mất dữ liệu kinh doanh, có thể thương hiệu và danh tiếng của công ty cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chi phí cho việc xử lý phần mềm độc hại có liên quan đến phần mềm trái phép cũng đang tăng lên.

Điều này áp dụng trong mọi trường hợp cho dù bạn là ai, cá nhân hay tổ chức, chính phủ hay phi lợi nhuận, từ thiện đều bắt buộc phải MUA phần mềm nếu đang dùng bất hợp pháp.

Ngoài những hiểm họa khôn lường khi sử dụng phần mềm bẻ hóa, bất hợp pháp như bị nhiễm virus, đánh cắp thông tin, hệ thống bị tấn công bất cứ lúc nào và không ổn định. Điển hình là VietnamAirlines và Vietnamworks bị tấn công vào năm 2016.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang cố tình dùng phần mềm không bản quyền thì không những ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng cá nhân, mà còn gây tổn hại đến hình ảnh, thương hiệu của bản thân công ty, doanh nghiệp nơi bạn đang công tác. Trong mắt đối tác, bạn đang có hành vi ăn cắp chất xám và vi phạm sở hữu trí tuệ, quyền tác giả. 

Doanh nghiệp tham gia các hiệp định  FTA, TPP, tham gia WHO, doanh nghiệp xuất khẩu bắt buộc phải có phần mềm chính chủ nếu không sẽ bị từ chốt xuất hàng.

Doanh nghiệp khi tham gia thầu các công trình xây dựng, liên doanh, liên minh bắt buộc các phần mềm máy tính, thiết kế phải có bản quyền nếu không sẽ không được tham gia thực hiện dự án.

Quan trọng: Lực lượng thanh tra liên ngành gồm Bộ Công An, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ đẩy mạnh thanh tra việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Cho dù doanh nghiệp vô tình hay cố ý sử dụng phần mềm bản quyền trái phép (lậu, bẻ khóa) sẽ bị thanh tra và phạt tiền từ 50- 500 triệu đồng, đồng thời  sử dụng trái phép phần mềm máy tính gây hậu quả nghiêm trọng hoặc giá trị vi phạm từ 50 triệu đồng trở lên sẽ bị truy cứu hình sự theo khoản 1 Điều 131 Bộ Luật hình sự.

MUA phần mềm bản quyền như thế nào và ở đâu?

Để đảm bảo phần mềm bạn mua là chính hãng, VinaAspire đang đầu tư xây dựng website thương mại điện tử Gskygo là thành viên của VinaAspire, Gskygo.com sẽ là nơi tập trung chuyên bán các bản quyền phần mềm chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.

Để có thể trở thành đối tác nhiều Hãng công nghệ danh tiếng trên Thế giới, VinaAspire, Gskygo.com phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng  như đạt chứng chỉ chuyên môn (sản phẩm tương ứng, các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục, đạt các chỉ tiêu  về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ.

• Đối tác phân phối các hãng uy tín có kinh nghiệm. Sản phẩm và danh mục giải pháp đa dạng.

• Rất nhiều khách hàng toàn quốc đã lựa chọn VinaAspire là đối tác cung cấp. Đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp SMB và Enterprise. Nhiều khách hàng đã trở thành thân thiết và V.I.P

• Các hãng công nghệ hàng đầu Thế giới đã được liên kết với VinaAspire, giúp chúng tôi tiếp cận liên tục công nghệ mới nhất, quy trình đặt hàng nhanh chóng.

• Hàng chục ngàn bản quyền đã đến tay khách hàng thành công và kiến tạo nên những bản vẽ, công trình, sản phẩm chất lượng, góp phần thành công cho khách hàng nhiều lĩnh vực và rút ngắn thời gian sản xuất so với đối thủ.

• Đội ngũ nhân lực được tuyển chọn và đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu có chuyên môn và trình độ.

• Tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Tuân thủ các quy định chặt chẽ về luật pháp và thuế.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ