« Vina Aspire cùng nhiều chuyên gia về an ninh mạng tham dự Diễn đàn Security Bootcamp 2019 Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Vina Aspire cùng ĐTN phường Vạn Sơn tổ chức Đêm hội trăng rằm & trao Học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết trung thu 2019, Công ty TNHH Vina Aspire đã phối hợp với Đoàn phường Vạn Sơn trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đến dự đêm hội, cùng chung vui với các thiếu nhi, có đồng chí Hoàng Tú Quyên – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty Vina Aspire và đặc biệt là sự hiện diện của đông đủ các quý Thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh, thiếu nhi tham dự với không khí vui tươi, rộn ràng.

Đêm hội trăng rằm khép lại trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Đội ngũ Vina Aspire tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp cho cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước.

VinaAspire News | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

« Liên hệ giữa virus Corona và vấn đề an ninh mạng, bảo mật thông tin cho các Doanh nghiệp Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.