« Cung cấp Phần mềm Virus Kaspersky cho Doanh nghiệp tại Việt Nam Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Vina Aspire đồng tổ chức cuộc thi Tiếng Anh English Eloquence Contest – Champion of EEC

Cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cuộc thi được Vina Aspire cùng tổ chức bởi Youth Up Project (YUP), Vung Tau Your English Club (YEC) và Overseas Alumni in Vung Tau (OAV) nhằm tạo sân chơi và động lực cho các bạn trẻ đam mê Tiếng Anh trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, thông qua cuộc thi, Ban Tổ Chức (BTC) hi vọng có thể giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin trong việc diễn thuyết trước đám đông. Đây là những kỹ năng khá quan trọng trong sự nghiệp cũng như giao tiếp xã hội mà theo thực trạng hiện tại còn đang được đánh giá là thiếu và yếu trong lớp trẻ ở Việt Nam, mặc dù đã có những cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây.

Với sự lớn mạnh của các Hội Nhóm / CLB trên địa bàn, BTC hi vọng có thể tạo lập một cuộc thi thường niên, góp phần nâng cao chất và lượng của các hoạt động xã hội trên địa bàn.

Vina Aspire


Bài viết liên quan

« VinaAspire được vinh danh Thương hiệu xuất sắc thời hội nhập năm 2019 Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.