« Vina Aspire hợp tác cùng Bkav triển khai các giải pháp an ninh, bảo mật mạng & an toàn thông tin Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Vina Aspire triển khai hệ thống bảo mật, an ninh mạng cho Công ty Dịch vụ khai thác Dầu khí PPS


PPS đã lựa chọn VinaAspire để xây dựng cho doanh nghiệp mình một hệ thống an ninh bảo mật mạng tin cậy và hiệu quả cao.
Ngày 23/09/2011, Vina Aspire và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Dầu Khí (PPS) ký hợp đồng trang bị hệ thống phần mềm bảo mật an ninh mạng, phòng chống virus của Vina Aspire nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh được an toàn và bảo mật triệt để, giúp PPS yên tâm trong vấn đề an ninh, bảo mật mạng góp phần giúp PPS liên tục phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Qua đây có thể thấy được sự tín nhiệm của các Doanh nghiệp và đặc biệt là các Doanh nghiệp Dầu khí đối với sản phẩm an ninh, bảo mật mạng do VinaAspire . cung cấp cũng như khẳng định được sự cần thiết và lợi ích mà VinaAspire mang lại cho doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp  lớn lựa chọn Vina Aspire để xây dựng cho doanh nghiệp mình một hệ thống an ninh bảo mật mạng tin cậy và hiệu quả cao. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đã nhận thức được vai trò quan trọng và sống còn của Doanh nghiệp đối với vấn đề an ninh bảo mật mạng thông tin đối với công việc kinh doanh cũng như sự phát triển và cạnh tranh của Doanh nghiệp trên thương trường.

Điều này một lần nữa chỉ ra rằng lựa chọn VinaAspire trong vấn đề triển khai các dự án an ninh, bảo mật mạng nói riêng hay các lĩnh vực công nghệ thông tin cao cấp nói chung cho Doanh nghiệp là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Và việc Vina Aspire xác định và lựa chọn con đường bảo mật và anh ninh mạng là một hướng đi đúng và hợp lý trong xu hướng phát triển của thời đại thương mại điện tử như ngày nay.

Công ty Cổ phần Dịch vụ khai thác dầu khí PTSC ( PPS) là công ty chuyên quản lý, vận hành, khai thác tàu FPSO/FSO; thực hiện các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, đấu nối, chạy thử, vận hành, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, đường ống các loại, các công trình ngầm phục vụ ngành dầu khí, bảo dưỡng các công trình dầu khí, dịch vụ cung ứng lao động kỹ thuật cho vận hành khai thác dầu khí.

Vina Aspire

Bài viết liên quan

« Ứng dụng họp trực tuyến (Video Meeting) nào tốt nhất ? Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.