Vina Aspire đã trở thành Đơn vị phân phối các Giải pháp, dịch vụ CNTT chuyên nghiệp của Tập đoàn IBM – Mỹ

Vượt qua những cuộc sát hạnh, những yêu cầu khắc khe về năng lực tổ chức doanh nghiệp, về trình độ kỹ thuật và năng lực tài chính của IBM toàn cầu, ngày 22/08/2011, Vina Aspire đã trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp CNTT của Tập đoàn công nghệ IBM toàn cầu – Tập đoàn công nghệ lâu đời và nổi tiếng nhất Thế giới.

Sự hợp tác của Vina Aspire với hãng IBM toàn cầu không chỉ thể hiện rõ khả năng nắm bắt nhanh xu hướng, cũng như tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay mà còn chỉ ra rằng Vina Aspire đang từng bước khẳng  tầm vóc của chính mình.
Vina Aspire là Đơn vị phân phối các dịch vụ và sản phẩm nổi tiếng của IBM, có thể kể ra một số sản phẩm tiêu biểu:
–          Phần mềm MAXIMO ( chuyên quản lý về các trang thiết bị, vật tư, bảo dưỡng tàu bè cho nghành dầu khí).
–          Phần mềm Lotus Domino.
–          Hệ thống lưu trữ dữ liệu Storage Area Network (SAN).
–          Máy chủ, hệ thống Server IBM
–          Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy chủ cho các doanh nghiệp do chính các chuyên gia đã được IBM trực tiếp đào tạo thực hiện.
Xin giới thiệu các bạn một số sản phẩm tiêu biểu ngoài các sản phẩm máy chủ – Server IBM, của VinaAspire & IBM phân phối như sau:
 
I. Phần mềm Maximo.
 
Giải Pháp Quản Lý Tài Sản từ IBM Maximo
 
Maximo đem năng lực, hiệu suất và khả năng của việc quản lý tài sản đến một cấp độ hoàn toàn mới. Đựoc xây trên một nền tảng phần mềm đơn, giải pháp quản lý tài sản Maximo đem đến một cái nhìn toàn diện về tất cả các loại tài sản trong doanh nghiêp – quá trình sản xuất, cơ sở hạ tầng, vận chuyển và công nghệ thông tin. Cái nhìn bao quát này cho phép bạn thấy đựoc tòan bộ tài sản mình, cũng như nhận biết đựoc tiềm năng chưa khai thác của chúng. Bạn sẽ tăng thêm đựơc kiến thức và sự kiểm soát bạn cần để cân đối một cách chặc chẽ mục đích của đơn vị bạn cùng với mục đích chung của doanh nghiệp.
 
Đạt đuợc mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa tài sản và doanh nghiệp của bạn
 
Bao gồm 6 modun quản lý then chốt: tài sản, công việc, dich vụ, hợp đồng, vật tư, và mua bán. Giải pháp quản lý tài sản Maximo là những gì bạn cần để tối ưu hóa đựoc năng suất của mỗi tài sản. Nhằm giúp cho lợi nhuận đầu tư vào tài sản được nhiều nhất, giải pháp quản lý tài sản Maximo cho phép doanh nghiệp phát triễn đựoc những chuơng trình toàn diện cho phòng ngừa, dự đoán, việc bảo duỡng định kỳ và ngoài ý muốn. Khi doanh nghiệp dùng giải pháp Maximo để giúp đạt đựoc cao nhất năng suất và giá trị trọn đời của những tài sản cũng như cân đối chúng một cách chặc chẽ với chiến lựoc chung của toàn doanh nghiệp, kết quả đạt được như sau:
 
Cải thiện đựoc lợi nhuận đầu tư vào tài sản
Giảm thiểu chi phí và rủi ro
Tăng năng suất
Cải thiện đuợc những quyết định cho tài sản liên quan
Tăng đựoc sự thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ tài sản và doanh thu
Tạo thuận lợi cho việc chấp hành các quy định
Làm giảm toàn bộ chi phí sở hữu
  
II. Phần mềm Lotus Domino

Lotus Domino là một phần mềm dùng cho các môi trường cộng tác, phối hợp giữa các nhân viên được đồng bộ và đơn giản.
 
Lotus Domino đang dẫn đầu trong thị trường phần mềm cho hệ thống thông tin cộng tác và thương mại điện tử. với sức mạnh của hệ thư tín và truyền dẫ dữ liệu, Lotus Domino mang đến những dịch vụ qua trọng như:
 
– E-mail: Thư tín điện tử
– Calandar: lập lịch làm việc
– To do list: các công việc cần làm
– Address book: sổ địa chỉ
– Internet address lookup: tìm kiếm địa chỉ trên internet
– Web browsing: trình duyệt web
– IMAP or POP: thư tín theo chuẩn internet
– Bảo mật thông qua chứng thực điện tử

Một số ứng ụng khác
 
1.IBM Lotus Domino Express hỗ trợ những mục tiêu kinh doanh của bạn
 
Các đặc điểm nổi bật:

– Cung cấp các tính năng truyền tin và liên kết với độ an toàn cao cho các công ty có dưới 1.000 nhân viên.
– Giúp bạn chọn lựa chương trình phù hợp với nhu cầu công việc của bạn: IBM Lotus Notes, IBM Lotus Domino Web Access, Microsoft Outlook hoặc POP/IMAP Internal mail.
– Mang lại nhiều lợi ích của Lotus Domino giống với chương trình mà các doanh nghiệp lớn sử dụng nhưng với mức giá đặc biệt hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
–  Cung cấp ba lựa chọn khác biệt cho phép bạn truy cập e-mail, các ứng dụng kết hợp hoặc cả hai.

2 IBM Lotus Domino Designer
 
Các đặc điểm nổi bật:

– Cho phép bạn xây dựng, kiểm tra và triển khai một cách nhanh chóng các ứng dụng làm việc mở, an toàn và cần thiết cho công việc.
– Nhanh chóng thêm vào các tin nhắn tức thời, các cảnh báo, và các danh sách trò chuyện vào các ứng dụng Notes chỉ với một vài động tác nhấn chuột đơn giản.
– Mang đến tính linh hoạt nền với các dịch vụ web tiêu chuẩn mở, công nghệ XML và công nghệ Java.
– Nhờ sử dụng bộ công cụ Domino cho WebSphere Studio, những nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng các trang JSP một cách đơn giản bằng việc kéo và thả các yếu tố thiết kế Domino sẵn có như các định dạng và các giao diện.
– Cung cấp các tầng Java, CORBA hay COM, nhờ thế bạn có thể tận dụng kỹ năng ngôn ngữ sẵn có để phát triển các ứng dụng.

3. IBM Lotus Instant Messaging and Web Conferencing Phần mềm tin nhắn tức thời và hội thảo qua web IBM Lotus
 
Các đặc điểm nổi bật

– Tối ưu hoá sự liên kết và tương tác giữa mọi người bằng việc mở rộng các lựa chọn giao tiếp ra ngoài các hình thức điện thoại, e-mail và gặp gỡ trực tiếp.
– Giảm thời gian hoàn vốn khoản đầu tư của bạn nhờ năng suất lao động cá nhân và lao động nhóm tăng lên, chi phí đi lại và viễn thông giảm đi.
– Tăng nhanh thời gian ra thị trường và đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh nhờ việc cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận với thông tin và các chuyên gia.
– Mở rộng giao tiếp với độ an toàn cao trong thời gian thực cho tất cả mọi người trong dây chuyền tạo ra giá trị của bạn – nhờ thế tất cả các thành viên có thể đưa ra các quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng.
– Tích hợp với cơ sở hạ tầng sẵn có của bạn và các ứng dụng web khác, nhờ thế những người sử .
 
III. Storage Area Network System ( SAN )
 
Storage area network (SAN) hiện có 2 loại chính dùng 2 kiểu protocol khác nhau, là Fiber Channel và iSCSI.
 
Nếu như NAS không thể thay thế DAS vì chỉ ở mức file-level access, thì SAN thay thế được DAS vì nó hỗ trợ block-level access, và là phương án mở rộng cho DAS. Nếu như SCSI là cách truy cập vào DAS, thì iSCSI mở rộng khả năng của SCSI ra các hệ thống lưu trữ nằm ở xa server (internet SCSI), cũng vẫn là SCSI nhưng lần này là hoạt động ở môi trường IP của LAN hoặc Internet. Như vậy, ứng dụng với sự hỗ trợ của iSCSI có thể truy cập và sử dụng 1 ổ cứng SCSI ở xa như thể ổ cứng đó đang gắn trực tiếp bên trong.
 
Chi phí triển khai hệ thống SAN là khá đắt, nó đòi hỏi phải dùng các thiết bị Fiber Chennel Networking, Fiber Channel Swich,…
 
Các ổ đĩa chạy trong hệ thống lưu trữ SAN thường được dùng : FIBRE CHANNEL , SAS , SATA,….

Tính năng:

Lưu trữ được truy cập theo Block qua SCSI
Khả năng I/O với tốc độ cao
Tách biệt thiết bị lưu trữ và Server
 
Lợi ích khi sử dụng SAN:

Dễ dàng chia sẻ lưu trữ và quản lý thông tin.
Mở rộng lưu trữ dễ dàng thông qua quá trình thêm các thiết bị lưu trữ vào mạng không cần phải thay đổi các thiết bị như máy chủ hay các thiết bị lưu trữ hiện có.
Cho phép nhiều máy chủ cùng chia sẻ một thiết bị lưu trữ.
Cho phép thay đổi hay nâng cấp máy chủ một cách dễ dàng và dữ liệu không hề ảnh hưởng khi máy chủ bị lỗi.

Vina Aspire

Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.