« Vina Aspire tổ chức Hội thảo Giải pháp Hạ tầng CNTT dành cho ngành Dầu khí Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Hội nghị “ The Leadership Series 2019” đã kết thúc thành công tốt đẹp

Vừa qua, hội nghị “The Leadership Series 2019” do Microsoft tổ chức tại Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại hội nghị, các chuyên gia CNTT đã chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai thành công dự án, và phương thức giúp các Doanh nghiệp chủ động thích nghi với các thay đổi nội bộ xét về hệ thống quản lý nói chung và hạ tầng CNTT nói riêng.

Hội thảo là cơ hội tốt để Vina Aspire gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm việc với các đối tác và khách hàng. Sự kiện thu hút nhiều Giám đốc CNTT (CIO) và các Giám đốc CxO đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cho thấy sự quan tâm chuyển đổi sang các giải pháp số hóa của các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn hiện nay và Vina Aspire mong muốn được phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu này của khách hàng”.

Vina AspireBài viết liên quan

« Liên hệ giữa virus Corona và vấn đề an ninh mạng, bảo mật thông tin cho các Doanh nghiệp Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.