Giải pháp quản lý hệ thống điện toán đám mây Google – G Suite Enterprise cho Doanh nghiệp tại Việt Nam

Vina Aspire với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNNT, tư vấn, quản lý hệ thống điện toán đám mây & được ủy quyền bởi Google.

G Suite tên đầy đủ là G Suite by Google Cloud, là bộ ứng dụng văn phòng về email theo tên miền dành cho doanh nghiệp, hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp có những giải pháp quản lý email hiệu quả, tăng khả năng lưu trữ dữ liệu, bảo mật và tương tác với nhau thông qua các công cụ như Google Mail, Google Drive, Google Calendar, Google Hangouts, Google Docs….

Đến với G Suite, bạn sẽ được trải nghiệm một số chức năng sau:

1. G SUITE – EMAIL THEO TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Với G Suite, bạn sở hữu cho mình địa chỉ email gắn với tên miền là tên miền doanh nghiệp của bạn.( vd: user@yourcompany.com thay vì user@gmail.com hay user@yahoo.com).

Một doanh nghiệp có địa chỉ email theo tên miền sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn so với các doanh nghiệp khác, ngoài ra nó giúp bạn quản lý tập trung tốt hơn, tăng độ tin cậy với đối tác từ địa chỉ tên miền riêng của mình.

2. LƯU TRỮ NHIỀU HƠN VỚI BỘ NHỚ DUNG LƯỢNG LỚN

Đăng ký G Suite bạn sẽ có 30GB dung lượng lưu trữ email và drive với gói G Suite Basic. Hơn nữa, với gói G Suite Business và Enterprise khi sử dụng trên 5user bạn sẽ có bộ nhớ dung lượng lưu trữ không giới hạn hoặc 1TB nếu sử dụng dưới 5user.

3. KIỂM SOÁT BẢO MẬT VÀ QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG

Với quyền Admin, nhà quản trị có thể kiểm soát tất cả hệ thống email trong công ty, quản lý mọi giao dịch email của nhân viên với khách hàng, ngăn chặn tình trạng mail nội bộ bị gửi ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.
Người dùng cần tuân thủ các chính sách bảo mật do công ty quy định bao gồm ai được phép sử dụng ứng dụng nào, các giới hạn gửi nhận thư và chia sẽ dữ liệu.
Bạn có thể thêm, tạm ngừng, xóa, đổi mật khẩu bất kỳ một địa chỉ email nào, kèm theo đó bạn có thể đổi tên email theo mong muốn của mình cho phù hợp với công việc.

4. HỘI NGHỊ VIDEO VÀ HỘI NGHỊ THOẠI

Chat và gọi video trực tuyến với tối đa 25 thành viên trong và ngoài miền với G Suite. Bạn có thể tham gia cuộc họp mà không cần phải vào văn phòng riêng. Mọi thông tin cuộc gọi đều được bảo mật một cách tối ưu nhất.

5. CÙNG NHAU LÀM VIỆC TRÊN CÙNG MỘT TỆP TIN – TÀI LIỆU, BẢNG TÍNH VÀ BẢNG TRÌNH BÀY

Với tính năng chia sẻ dữ liệu, bạn có thể chia sẻ tệp tin cho đồng nghiệp và cùng nhau chỉnh sửa tệp tin đó cùng một lúc.

6. BẢO MẬT TÀI KHOẢN

Được chạy trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất thế giới, được quản lý nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Google, dữ liệu và mọi thông tin của bạn sẽ được an toán và bảo mật tuyệt đối.

Hơn nữa,với G Suite sau khi đăng nhập bằng mật khẩu, bạn có thể thiết lập xác minh 2 bước trên điện thoại để bảo mật hơn cho tài khoản của mình, tránh kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp.

7. HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Gọi điện thoại hoặc gửi hỗ trợ cho bộ phận hỗ trợ Google bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn về G Suite.

 1. Bộ ứng dụng G Suite (Email theo tên miền, lưu trữ Drive, Calendar…) là tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách trơn tru từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.
 2. Cho dù bạn làm việc độc lập hay trong một nhóm, G Suite giúp bạn kết nối và cộng tác với mọi người, lưu trữ và quản lý thông tin một cách dễ dàng.
 3. Chỉ từ 2.5$/ người dùng/ tháng bạn có thể bắt đầu sử dụng G Suite.
 4. Hơn 6 triệu doanh nghiệp tin dùng G Suite (Google Apps)

Vina Aspire giới thiệu giải pháp G Suite Enterprise là phiên bản cao cấp nhất của G Suite.

G Suite Enterprise là phiên bản cao cấp nhất của G Suite. Ngoài những tính năng hỗ trợ trong phiên bảng G Suite Business thì trong bản này còn có những tính năng vượt trội như: điều khiển quản trị nâng cao và các tính năng cao cấp hơn.

Báo cáo chuyên sâu

Giám sát việc sử dụng G Suite, nhận email thông báo các hoạt động đáng ngờ trong doanh nghiệp, cũng như báo cáo chi tiết hoạt động sử dụng G Suite của người dùng.

Ứng dụng của bên thứ ba

Có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 khác (được chấp nhận hoặc giới thiệu từ Google) để làm nơi lưu trữ, hay tìm các email có nội dung nhạy cảm.

Quản trị thiết bị di động

Ứng dụng bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google cho các thiết bị Android hoặc iOS giúp quản trị viên quản lý tài khoản của họ khi di chuyển, dữ liệu của người dùng luôn đảm bảo an toàn ngay cả khi bị mất hoặc thất lạc thiết bị di động.

Các tính vượt trội cho quản trị viên

 • Thêm lớp bảo vệ khác để ngăn chặn các thông tin nhạy cảm của công ty không bị tiết lộ cho bên thứ ba hoặc đối thủ biết.
 • Quét nội dung email với các thông tin đặc biệt như: Credit card hoặc mật khẩu bảo mật mạng xã hội, và cài đặt các chính sách dựa trên các hành động khi mà nội dung đặc biệt này bị phát hiện.
 • Quét nội dung email với các thông tin đặc biệt như: Credit card hoặc mật khẩu bảo mật mạng xã hội, và cài đặt các chính sách dựa trên các hành động khi mà nội dung đặc biệt này bị phát hiện.
 • Phân tích sử dụng Gmail, truy vấn tùy chỉnh hiệu suất cao tinh vi, sử dụng BigQuery web UI, dòng lệnh, hoặc các công cụ của bên thứ ba để phân tích chuyên sâu. Sử dụng công cụ phân tích đó để tạo các báo cáo tùy chỉnh như: Google Data Studio.
 • Có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 khác (được chấp nhận hoặc giới thiệu từ Google) để làm nơi lưu trữ, hay tìm các email có nội dung nhạy cảm.
 • Các tài liệu quan trọng, khi được scan và gửi đi, chức năng OCR của Google có thể quét, đổi từ image ra text để giảm thiểu việc mất mát dữ liệu theo quy định của tổ chức.
 • Phân tích sử dụng Gmail, truy vấn tùy chỉnh hiệu suất cao tinh vi, sử dụng BigQuery web UI, dòng lệnh, hoặc các công cụ của bên thứ ba để phân tích chuyên sâu. Sử dụng công cụ phân tích đó để tạo các báo cáo tùy chỉnh như: Google Data Studio.
 • Có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 khác (được chấp nhận hoặc giới thiệu từ Google) để làm nơi lưu trữ, hay tìm các email có nội dung nhạy cảm.
 • Bổ sung 1 số tính năng bắt buộc người dùng phải tuân theo để nâng cao bảo mật (độ phức tạp của mật khẩu, thời gian thay đổi mật khẩu…
 • Tăng cường bảo mật email bằng cách cho phép mã hóa S/MIME.

Liên hệ Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

 • USB siêu bảo mật VinaAspire Usec

  USB VinaAspire Usec là USB siêu bảo mật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các tính năng vượt trội như mã hóa dữ liệu, bảo mật bằng bàn phím số khóa, cơ chế chống tấn công,… chặn đứng nguy cơ mất cắp dữ liệu dưới mọi hình thức và lây nhiễm mã độc, virus…

 • Giải pháp theo dõi và phát hiện tấn công thay đổi giao diện website

  Lợi ích mang lại Giám sát các thay đổi của website, kể các các thay đổi ẩn; Phát hiện và cảnh báo kịp thời giúp giám bớt các thiệt hại xảy ra; Nhận thông báo qua email và sms Tính năng hệ thống Giám sát mất kết nối; Giát sát chuyển hướng; Giám sát thay…

 • OPSWAT – Giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin số 1 Thế giới do VinaAspire cung cấp tại Việt Nam

  OPSWAT Inc., là một công ty Mỹ chuyên về phát triển sản phẩm phần mềm và giải pháp an ninh mạng đang hoạt động trên khắp thế giới. Nền tảng phòng chống nguy cơ mạng MetaDefender và nền tảng kiểm soát truy cập mạng MetaAccess của OPSWAT đang được hàng ngàn công ty lớn trên thế giới…

 • Giải pháp lắng nghe mạng xã hội – Social Listening

  Lắng nghe, thu thập, phân tích nguồn dữ liệu mạng xã hội và đưa ra xu hướng; Doanh nghiệp hoàn toàn tự chủ trong việc đo lường thông tin, thấu hiểu và đưa ra mục tiêu, nâng cao năng lực cạnh tranh; Liên hệ Vina Aspire Co., Ltd. để được tư vấn, cung cấp giải…

 • Micro Focus Vietnam – Giải pháp An ninh, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam được cung cấp bởi Vina Aspire

  Vina Aspire & Micro Focus được định vị độc đáo để giúp các Tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam tối đa hóa các khoản đầu tư phần mềm hiện tại và nắm bắt sự đổi mới trong một thế giới về CNTT lai – từ máy tính lớn đến di động sang đám mây….

 • Ứng dụng Mobile App Quản trị Doanh nghiệp phục vụ Tổng Giám đốc | VinaAspire CEO Solution

  Bạn là Tổng Giám đốc, CEO một Doanh nghiệp lớn !? Cần thông tin quản trị về tình hình sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp ngay lập tức trên thiết bị điện thoại di động của bạn ? VinaAspire CEO Solution là ứng dụng quản trị dành cho CEO như bạn mong muốn. VinaAspire…

 • TasksOffice – Phần mềm Giao việc, nhắc việc, Quản lý công việc & Báo cáo thông minh tốt nhất

  Trong công việc, sẽ nhiều lúc bạn cảm thấy choáng ngợp bởi số lượng công việc quá lớn, có những ngày bạn chả biết mình cần làm gì, đôi lúc công việc lại ùm tắt làm bạn như rơi vào stress. Hoặc đôi lúc bạn rơi vào trạng thái đột nhiên quên lãng, quên những…

 • Viết Mobile App, ứng dụng trên thiết bị di động theo yêu cầu

  Hiện nay, với sự phổ biến và tính tiện dụng của các thiết bị di động (smart phone, tablet), mọi người dần hình thành thoi quen mua sắm, tiếp cận thông tin, giải quyết công việc trực tiếp trên các thiết bị  di động. Chính điều đó, phương thức tiếp cận khách hàng cũ, phương…

 • Giải pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) & Điện toán đám mây Số 1 Thế giới được Vina Aspire cung cấp tại Việt Nam

  VinaAspire hợp tác với Salesforce là Tập đoàn về Giải pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) & Điện toán đám mây Số 1 Thế giới hiện nay. Trong đợt đánh giá định kỳ của Salesforce dành cho các đối tác toàn cầu vừa qua, Vina Aspire đã xuất sắc đáp ứng một loạt…

 • Cho thuê nhân sự IT

  Hiện nay, thuê nhân sự IT đang dần trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp Việt bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thay vì phải duy trì vận hành quản lý đội ngũ IT cố định, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ cung cấp đội ngũ IT chuyên nghiệp, kinh nghiệm giúp…

 • Giải pháp chống tấn công xâm nhập

  Vina Aspire – McAfee Network Security Platform (NSP) dẫn đầu thị trường cung cấp thiết bị phòng chống xâm nhập. NSP cung cấp chế độ bảo vệ tự động, thực thi, khả năng mở rộng, dễ dàng quản trị và tích hợp.  NSP tự động nhận diện, ngăn chặn và  giảm thiểu rủi ro bảo…

 • Giải pháp bảo mật, an ninh thông tin cho ngành dầu khí

  Giải pháp bảo mật, an ninh thông tin cho ngành dầu khí Vina Aspire – Ngành công nghiệp dầu khí là một trong các ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Hàng trăm doanh nghiệp toàn cầu đang tham gia khai thác, tinh chế và vận chuyển các sản phẩm dầu khí. Sự biến…

 • Dịch vụ ứng cứu sự cố an ninh mạng cho Doanh nghiệp

  Trên thực tế, không có hệ thống nào đảm bảo an ninh tuyệt đối và luôn xuất hiện các lỗ hổng để hacker khai thác. Trong trường hợp hệ thống bị tấn công hoặc gặp sự cố an ninh mạng, các chuyên gia trong đội ứng cứu sự cố an ninh mạng của Vina Aspire…

 • Dịch vụ đánh giá toàn diện tình trạng an ninh mạng, hệ thống CNTT của Doanh nghiệp

  Đánh giá an ninh mạng nội bộ một cách toàn diện bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu thế giới là một trong các dịch vụ mà Vina Aspire cung cấp nhằm đảm bảo an ninh mạng cho doanh nghiệp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, các chuyên gia hàng đầu…

 • Cyber Ark – Giải pháp quản lý tài khoản đặc quyền

  Ngày nay, các tổ chức dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng hệ thống an toàn an ninh cho hạ tầng CNTT phục vụ mục đích điều hành và kinh doanh. Một hạ tầng CNTT cơ bản bao gồm nhiều thành phần khác nhau như: Máy chủ, thiết bị tường…

 • Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu

  VinaAspire hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của các tập đoàn hàng đầu thế giới như IBM & DELL EMC. VinaAspire giúp khách hàng khai thác tối đa sức mạnh của CNTT và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất và…

 • Xây dựng giải pháp | chiến lược phát triển CNTT cho Doanh nghiệp

  Là đối tác chiến lược của các tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới, Vina Aspire đem lại cho khách hàng các dịch vụ sau: Tư vấn quản trị doanh nghiệp. Tư vấn chiến lược, lộ trình CNTT cho các doanh nghiệp và các tổ chức. Cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai…

 • Dịch vụ Đánh giá an ninh Website

  Dựa trên Quy trình tiêu chuẩn quốc tế về đánh giá an ninh mạng, Vina Aspire thiết kế quy trình và phương pháp đánh giá an ninh Website chuyên biệt cho từng lĩnh vực như: Tài chính, Ngân hàng, Thương mại điện tử, Hành chính công… nhằm cung cấp cho khách hàng góc nhìn toàn…

 • Giải pháp an ninh mạng & bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất

  Với các doanh nghiệp có nhu cầu đối với các công nghệ bảo vệ hàng đầu thế giới cho mọi nút chính trên mạng của họ, Vina Aspire cung cấp giải pháp bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất của chúng tôi. Ngoài khả năng chống phần mềm độc hại cho máy trạm, máy chủ…

 • Dịch vụ đánh giá an ninh phần mềm ứng dụng

  Để đảm bảo an ninh mạng cho doanh nghiệp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, Vina Aspire sẽ sử dụng các công cụ và phần mềm để rà quét lỗ hổng trên toàn bộ ứng dụng, sau đó tấn công thử nghiệm trên các lỗ hổng để đưa ra báo cáo đánh giá…

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.