« Tuyển Senior React Native Mobile Developer - 2400 USD/ tháng + Bonus Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Giải pháp quản lý hệ thống điện toán đám mây Google – G Suite Enterprise cho Doanh nghiệp tại Việt Nam

Vina Aspire với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNNT, tư vấn, quản lý hệ thống điện toán đám mây & được ủy quyền bởi Google.

G Suite tên đầy đủ là G Suite by Google Cloud, là bộ ứng dụng văn phòng về email theo tên miền dành cho doanh nghiệp, hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp có những giải pháp quản lý email hiệu quả, tăng khả năng lưu trữ dữ liệu, bảo mật và tương tác với nhau thông qua các công cụ như Google Mail, Google Drive, Google Calendar, Google Hangouts, Google Docs….

Đến với G Suite, bạn sẽ được trải nghiệm một số chức năng sau:

1. G SUITE – EMAIL THEO TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Với G Suite, bạn sở hữu cho mình địa chỉ email gắn với tên miền là tên miền doanh nghiệp của bạn.( vd: user@yourcompany.com thay vì user@gmail.com hay user@yahoo.com).

Một doanh nghiệp có địa chỉ email theo tên miền sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn so với các doanh nghiệp khác, ngoài ra nó giúp bạn quản lý tập trung tốt hơn, tăng độ tin cậy với đối tác từ địa chỉ tên miền riêng của mình.

2. LƯU TRỮ NHIỀU HƠN VỚI BỘ NHỚ DUNG LƯỢNG LỚN

Đăng ký G Suite bạn sẽ có 30GB dung lượng lưu trữ email và drive với gói G Suite Basic. Hơn nữa, với gói G Suite Business và Enterprise khi sử dụng trên 5user bạn sẽ có bộ nhớ dung lượng lưu trữ không giới hạn hoặc 1TB nếu sử dụng dưới 5user.

3. KIỂM SOÁT BẢO MẬT VÀ QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG

Với quyền Admin, nhà quản trị có thể kiểm soát tất cả hệ thống email trong công ty, quản lý mọi giao dịch email của nhân viên với khách hàng, ngăn chặn tình trạng mail nội bộ bị gửi ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.
Người dùng cần tuân thủ các chính sách bảo mật do công ty quy định bao gồm ai được phép sử dụng ứng dụng nào, các giới hạn gửi nhận thư và chia sẽ dữ liệu.
Bạn có thể thêm, tạm ngừng, xóa, đổi mật khẩu bất kỳ một địa chỉ email nào, kèm theo đó bạn có thể đổi tên email theo mong muốn của mình cho phù hợp với công việc.

4. HỘI NGHỊ VIDEO VÀ HỘI NGHỊ THOẠI

Chat và gọi video trực tuyến với tối đa 25 thành viên trong và ngoài miền với G Suite. Bạn có thể tham gia cuộc họp mà không cần phải vào văn phòng riêng. Mọi thông tin cuộc gọi đều được bảo mật một cách tối ưu nhất.

5. CÙNG NHAU LÀM VIỆC TRÊN CÙNG MỘT TỆP TIN – TÀI LIỆU, BẢNG TÍNH VÀ BẢNG TRÌNH BÀY

Với tính năng chia sẻ dữ liệu, bạn có thể chia sẻ tệp tin cho đồng nghiệp và cùng nhau chỉnh sửa tệp tin đó cùng một lúc.

6. BẢO MẬT TÀI KHOẢN

Được chạy trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất thế giới, được quản lý nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Google, dữ liệu và mọi thông tin của bạn sẽ được an toán và bảo mật tuyệt đối.

Hơn nữa,với G Suite sau khi đăng nhập bằng mật khẩu, bạn có thể thiết lập xác minh 2 bước trên điện thoại để bảo mật hơn cho tài khoản của mình, tránh kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp.

7. HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Gọi điện thoại hoặc gửi hỗ trợ cho bộ phận hỗ trợ Google bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn về G Suite.

 1. Bộ ứng dụng G Suite (Email theo tên miền, lưu trữ Drive, Calendar…) là tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách trơn tru từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.
 2. Cho dù bạn làm việc độc lập hay trong một nhóm, G Suite giúp bạn kết nối và cộng tác với mọi người, lưu trữ và quản lý thông tin một cách dễ dàng.
 3. Chỉ từ 2.5$/ người dùng/ tháng bạn có thể bắt đầu sử dụng G Suite.
 4. Hơn 6 triệu doanh nghiệp tin dùng G Suite (Google Apps)

Vina Aspire giới thiệu giải pháp G Suite Enterprise là phiên bản cao cấp nhất của G Suite.

G Suite Enterprise là phiên bản cao cấp nhất của G Suite. Ngoài những tính năng hỗ trợ trong phiên bảng G Suite Business thì trong bản này còn có những tính năng vượt trội như: điều khiển quản trị nâng cao và các tính năng cao cấp hơn.

Báo cáo chuyên sâu

Giám sát việc sử dụng G Suite, nhận email thông báo các hoạt động đáng ngờ trong doanh nghiệp, cũng như báo cáo chi tiết hoạt động sử dụng G Suite của người dùng.

Ứng dụng của bên thứ ba

Có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 khác (được chấp nhận hoặc giới thiệu từ Google) để làm nơi lưu trữ, hay tìm các email có nội dung nhạy cảm.

Quản trị thiết bị di động

Ứng dụng bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google cho các thiết bị Android hoặc iOS giúp quản trị viên quản lý tài khoản của họ khi di chuyển, dữ liệu của người dùng luôn đảm bảo an toàn ngay cả khi bị mất hoặc thất lạc thiết bị di động.

Các tính vượt trội cho quản trị viên

 • Thêm lớp bảo vệ khác để ngăn chặn các thông tin nhạy cảm của công ty không bị tiết lộ cho bên thứ ba hoặc đối thủ biết.
 • Quét nội dung email với các thông tin đặc biệt như: Credit card hoặc mật khẩu bảo mật mạng xã hội, và cài đặt các chính sách dựa trên các hành động khi mà nội dung đặc biệt này bị phát hiện.
 • Quét nội dung email với các thông tin đặc biệt như: Credit card hoặc mật khẩu bảo mật mạng xã hội, và cài đặt các chính sách dựa trên các hành động khi mà nội dung đặc biệt này bị phát hiện.
 • Phân tích sử dụng Gmail, truy vấn tùy chỉnh hiệu suất cao tinh vi, sử dụng BigQuery web UI, dòng lệnh, hoặc các công cụ của bên thứ ba để phân tích chuyên sâu. Sử dụng công cụ phân tích đó để tạo các báo cáo tùy chỉnh như: Google Data Studio.
 • Có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 khác (được chấp nhận hoặc giới thiệu từ Google) để làm nơi lưu trữ, hay tìm các email có nội dung nhạy cảm.
 • Các tài liệu quan trọng, khi được scan và gửi đi, chức năng OCR của Google có thể quét, đổi từ image ra text để giảm thiểu việc mất mát dữ liệu theo quy định của tổ chức.
 • Phân tích sử dụng Gmail, truy vấn tùy chỉnh hiệu suất cao tinh vi, sử dụng BigQuery web UI, dòng lệnh, hoặc các công cụ của bên thứ ba để phân tích chuyên sâu. Sử dụng công cụ phân tích đó để tạo các báo cáo tùy chỉnh như: Google Data Studio.
 • Có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 khác (được chấp nhận hoặc giới thiệu từ Google) để làm nơi lưu trữ, hay tìm các email có nội dung nhạy cảm.
 • Bổ sung 1 số tính năng bắt buộc người dùng phải tuân theo để nâng cao bảo mật (độ phức tạp của mật khẩu, thời gian thay đổi mật khẩu…
 • Tăng cường bảo mật email bằng cách cho phép mã hóa S/MIME.

Liên hệ Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

« Tuyển dụng - Chuyên viên cao cấp Đánh giá, Kiểm thử An toàn thông tin, An ninh ứng dụng. Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.