« Micro Focus Vietnam - Giải pháp An ninh, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam được cung cấp bởi Vina Aspire Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

CyberArk và VinaAspire Co., Ltd. ký thỏa thuận Hợp tác, trở thành đại lý ủy quyền của CyberArk tại Việt Nam

Ngày 24/06/2019, Hãng bảo mật Mỹ Cyber ArkVinaAspire Co., Ltd. đã ký thỏa thuận hợp tác, Vina Aspire trở thành đại lý ủy quyền của CyberArk tại Việt Nam.

CyberArk là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật truy cập đặc quyền, một lớp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu, cơ sở hạ tầng và tài sản cho các Tổ chức chính phủ, Ngân hàng, Doanh nghiệp. CyberArk cung cấp giải pháp hoàn chỉnh nhất để giảm thiểu rủi ro được tạo ra bởi các thông tin và bí mật đặc quyền.

CyberArk được các Tổ chức Chính phủ & Công ty hàng đầu thế giới tin tưởng, sử dụng sản phẩm CyberArk – bao gồm hơn 50% Fortune 100 để bảo vệ tài sản thông tin, cơ sở hạ tầng và ứng dụng quan trọng, có giá trị cao nhất của họ.

CyberArk đã đi tiên phong trên thị trường và vẫn là người dẫn đầu trong việc bảo vệ các Tổ chức Chính phủ, Ngân hàng, Doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công mạng nhằm che giấu các đặc quyền nội bộ và tấn công các tài sản doanh nghiệp quan trọng. Ngày nay, chỉ có CyberArk đang cung cấp một loại giải pháp bảo mật được nhắm mục tiêu mới giúp các nhà lãnh đạo ngừng phản ứng với các mối đe dọa trên mạng và vượt lên trước chúng, ngăn chặn sự leo thang tấn công trước khi gây tác hại kinh doanh không thể khắc phục được.

CyberArk có văn phòng tại Hoa Kỳ, Israel, Hoa Kỳ, Singapore, Úc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Vina Aspire Co., Ltd. là đại lý ủy quyền của CyberArk tại Việt Nam.

Giá cổ phiếu: CYBR (NASDAQ) 124,83 US$

Trụ sở: Newton, Massachusetts, Hoa Kỳ

Doanh thu: 343 triệu USD (2018)

Số lượng nhân viên: 1.204;Thành lập: 1999

Cyber-Ark từng đoạt giải thưởng lớn với bộ phần mềm “Privileged Identity Management, Sensitive Information Management” và “Privileged Session Management Suites”. Những hệ thống này giúp các tổ chức quản lý và kiểm soát hiệu quả hơn mọi truy cập cũng như hoạt động trong trung tâm dữ liệu, dù là ở mạng nội bộ, hay bên ngoài hoặc trong điện toán đám mây. Cyber-Ark Software được thành lập năm 1999 bởi một nhóm các chuyên gia bảo mật thông tin với mục đích tạo ra hiệu quả an toàn thực sự cho các thông tin nhạy cảm cũng như các ứng dụng đặc quyền của các doanh nghiệp và các tổ chức.

Cyber-Ark hơn 1.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm hơn 35 phần trăm của Fortune100 và 7 trong số 10 ngân hàng lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của Cyber-Ark Software đặt ở Newton, Massachusetts. Ngoài ra, Cyber-Ark còn có các văn phòng và các đối tác được ủy quyền tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á- Thái Bình Dương. Cyber-Ark Software thành lập và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, bao gồm cả đối tác liên doanh Jerusalem, Goldman Sachs, các đối tác Seed Capital (Liên kết Softbank), đối tác JP Morgan / Chase và Vertex Management.

Liên hệ mua sản phẩm Cyber Ark tại Việt NamVina Aspire Co., Ltd. | email: info@vina-aspire.com


Bài viết liên quan

« Quản lý nhân viên làm việc từ xa thế nào hiệu quả? Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.