« Giải pháp mực in tốt nhất, giúp công ty cắt giảm chi phí in ấn đến mức tối đa 30 - 60% Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Cộng tác với Thegioibantin? Tại sao không?

Bạn là một độc giả của Thegioibantin? Bạn muốn chia sẻ những điều có ích cho cộng đồng để cùng phát triển? Bạn có năng khiếu viết lách? Bạn chính là người chúng tôi cần tìm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả, Thegioibantin đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người bạn đồng hành, những cộng tác viên với cái đầu tràn ngập ý tưởng và con tim đầy ắp năng lượng.

Bạn là một độc giả của Thegioibantin? Bạn muốn chia sẻ những điều có ích cho cộng đồng để cùng phát triển? Bạn có năng khiếu viết lách? Bạn chính là người chúng tôi cần tìm.

Thegioibantin sẽ tuyển bao nhiêu cộng tác viên?

Lần tuyển dụng này, số lượng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Với nhu cầu phát triển mạnh nội dung trong năm 2019, Thegioibantin mong muốn xây dựng một đội ngũ cộng tác viên đông đảo, chất lượng và chuyên nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi cần càng nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi càng tốt.

Vậy làm sao để trở thành cộng tác viên của Thegioibantin?

Rất đơn giản. Hãy gửi cho chúng tôi những bài viết mà bạn ưng ý nhất tới Mr Jack Sunriver – info@vina-aspire.com hoặc thegioibantin.com@gmail.com

Tiêu đề email, bạn gửi theo cú pháp: CTV – Họ Tên – Số điện thoại của bạn. Ví dụ: CTV – Nguyễn Văn B – 090.123.8889.

Email của bạn nhớ gửi thêm một số thông tin cá nhân, quá trình công tácđịa chỉ mạng xã hội (Facebook, LinkedIn, Twitter…) mà bạn đang tham gia để chúng ta cùng kết nối nhé.

Thời hạn gửi email là lúc nào?

Chúng tôi sẽ nhận email VÔ THỜI HẠN.

Nhưng nếu bạn nhanh chân, chúng tôi sẽ dành một số quyền lợi ưu tiên đặc biệt dành cho người đến sớm.

Bài viết cần có nội dung thế nào?

Có một vài nội dung chúng tôi đang có nhu cầu, có thể là gợi ý cho bạn. Tất nhiên, sẽ còn rất rất nhiều chủ đề thú vị khác chưa được nhắc đến ở dưới này và đang chờ các bạn gợi ý thêm.

– Thông tin kinh doanh, câu chuyện kinh doanh trong và ngoài nước, doanh nghiệp.

– Triển vọng ngành mới, khởi nghiệp | start-up.

– Chia sẻ nghề nghiệp nhân sự, thị trường lao động, việc làm.

– Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp.

– Chiến lược marketing, PR – quảng cáo, xử lý khủng hoảng truyền thông, các nội dung liên quan đến thương hiệu.

– Những case study điển hình trong kinh doanh.

– Kinh tế vĩ mô, phân tích môi trường kinh doanh, tác động của chính sách tới các ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội.

– Life Style, phong cách doanh nhân.

– Công nghệ, các sản phẩm mới và các doanh nghiệp công nghệ trên thế giới.

Bài viết của tôi có cần phải từng được đăng báo?

Không bắt buộc. Bài viết có thể từng được đăng báo/tạp chí, hoặc có thể chỉ mới xuất hiện trên blog hay trang cá nhân của bạn. Nếu bạn là một ứng viên sáng giá, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận ra bạn và trải thảm đỏ mời bạn về cộng tác lâu dài.

Cộng tác với Thegioibantin, tôi sẽ được gì?

– Thu nhập hấp dẫn. Chúng tôi luôn đánh giá rất cao các nội dung hay, độc, lạ của cộng tác trong và ngoài nước. Bởi vậy, nhuận bút mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với những nỗ lực của bạn và vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Với những bài viết có nội dung vượt trội hoặc những cộng tác viên cao cấp, chúng tôi sẽ đảm bảo khung nhuận bút đặc biệt riêng giành cho bài viết hoặc tác giả đó.

– Chia sẻ đam mê. Mỗi một click vào bài viết của bạn sẽ là một lần ý tưởng, đam mê của bạn được chia sẻ. Càng nhiều người đọc được bài viết của bạn trên Thegioibantin, sẽ càng có nhiều ý tưởng được nhân lên. Họ có thể là những CEO, lãnh đạo doanh nghiệp lớn, hay những người có cùng sở thích và đam mê như bạn…

– Xây dựng cộng đồng. Thegioibantin luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh như slogan “Vì cộng đồng phát triển”. Cộng tác với chúng tôi nghĩa là bạn đang trực tiếp xây dựng nên một cộng đồng chung của riêng mình.

– Phát triển thương hiệu cá nhân. Thegioibantin còn là một kênh quảng bá thương hiệu cá nhân miễn phí cho bạn. Mọi người sẽ nhớ tới bạn với những nội dung thú vị mà bạn đã chia sẻ cho độc giả của chúng tôi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy email ngay cho chúng tôi nếu bạn thấy công việc này cuốn hút và hấp dẫn. Thegioibantin hi vọng sớm có cơ hội cộng tác với bạn lâu dài.

Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến nội dung này.

——

Thegioibantin.com | VinaAspire News


Bài viết liên quan

« VinaAspire - Đại lý phân phối các Giải pháp bảo mật & An ninh mạng Kaspersky trên toàn Lãnh thổ Việt Nam Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.